Kiên Giang: Quỹ Phụng Sự trao tặng máy lọc nước cho Trung tâm Phật Quang

Kiên Giang: Quỹ Phụng Sự trao tặng máy lọc nước cho Trung tâm Phật Quang
Quỹ Phụng Sự của nhóm từ thiện (TP.HCM) do bà Lâm Ánh Ngọc quản lý, đã cử bà Trương Phương Chi làm đại diện trao tặng máy lọc nước cho Trung tâm TTXH Phật Quang (ấp Tân Hưng, xã Mỹ Lâm, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang).
Thân mật đón tiếp có SC.Thích Nữ Huệ Tánh – Ủy viên ban Trị sự GHPGVN tỉnh, Phó Giám đốc Thường trực Trung tâm; ĐĐ.Thích Tuệ Giải  –  Phó Giám đốc Trung tâm, Chánh Văn phòng BTS, Trưởng ban Thông tin Truyền thông GHPGVN tỉnh Kiên Giang cùng các thầy cô phụ trách trung tâm.
Trong thời gian vừa qua tình hình xâm nhập mặn tại các tỉnh miền Tây làm cho đời sống người dân gặp nhiều khó khăn do thiếu nguồn nước sạch để sinh hoạt. Vì vậy với việc trao tặng máy lọc nước cho trung tâm TTXH Phật Quang sẽ phần nào giúp cho các em đang theo học tại trung tâm có nguồn nước sạch an toàn để sử dụng.
Tại đây đoàn cũng đã giới thiệu máy lọc nước của công ty đến với Ban Giám đốc trung tâm cũng như cách vận hành của máy lọc nước. Được biết máy lọc nước sạch với công suất lọc 350 lít/1 giờ sẽ phần nào đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước sạch của các em học sinh đang được nuôi dạy tại trung tâm.
Trung tâm từ thiện xã hội Phật Quang do TT. Thích Minh Nhẫn sáng lập và điều hành, chính thức đi vào hoạt động ngày 06/09/2002 đến nay đã trải qua hơn 17 năm. Hiện trung tâm đang nuôi dưỡng và giáo dục 227 em ở 5 cấp học. Trong đó: 104 học sinh từ Lớp 1 đến Lớp 12; 117 trẻ cấp Mẫu giáo và có 06 em đang theo học hệ Đại học và Cao đẳng, Cao đẳng nghề. Sinh hoạt nội trú của các em được thực hiện theo thời khóa biểu khép kín từ 5 giờ sáng cho đến 20h30 mỗi ngày. Mọi nhu cầu sinh hoạt và học tập của các em được Trung tâm cung cấp đầy đủ và miễn phí hoàn toàn. Ngoài việc học chữ, các em còn được học vi tính, Anh văn và các sinh hoạt khác như: Thể dục thể thao, âm nhạc, chăm sóc vườn rau, cây kiểng để nhằm phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ…
Chia sẻ với đoàn, SC. Thích Nữ Huệ Tánh cho biết: Hiện nay trung tâm đang gấp rút xây dựng hồ chứa nước ngọt nhằm phục vụ cho các em học sinh có nước sinh hoạt trong đợt hạn mặn kéo dài và cũng đang xây dựng chùa Phật Quang Phổ Chiếu nên rất cần sự phát tâm đóng góp của quý mạnh thường quân, các nhà hảo tâm để các công trình sớm hoàn thiện và đưa vào sử dụng phục vụ cho sinh hoạt tại trung tâm cũng như việc tu học tại chùa Phật Quang Phổ Chiếu.

Tại Công ty Keangnam Việt Nam, chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp lọc nước chất lượng, mà còn cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội. Chúng tôi tự hào cung cấp thiết bị lọc nước và luôn sẵn sàng đồng hành với các Hội Chữ thập đỏ, Mặt trận Tổ quốc, Hội và Hiệp hội, Tổ chức Từ thiện trong nước và quốc tế, hỗ trợ cung cấp nguồn nước sạch cho những cộng đồng khó khăn. Với mỗi thiết bị lọc nước bạn mua, chúng tôi sẽ đóng góp một phần doanh thu để cung cấp thiết bị lọc nước cho những người cần nhất. Cùng Công ty Keangnam Việt Nam, bạn không chỉ bảo vệ sức khỏe của gia đình mình mà còn góp phần thay đổi cuộc sống của người khác.

LocnuocVIP – Công ty Keangnam Việt Nam mong muốn có cơ hội được hợp tác nhiều hơn nữa với các Tổ chức, Cá nhân có có cùng ý tưởng cung cấp hệ thống lọc nước cho các dự án thiện nguyện.


LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *