Ủy ban MTTQ tỉnh Long An bàn giao công trình máy lọc nước tại Long Hựu Tây

Ủy ban MTTQ tỉnh Long An bàn giao công trình máy lọc nước tại Long Hựu Tây
Thường trực UBMTTQ Việt Nam tỉnh Long An phối hợp UBMTTQ Việt Nam huyện Cần Đước, tỉnh Long An và Giáo xứ Mỹ Điền xã Long Hựu Tây tổ chức Lễ bàn giao công trình máy lọc nước tại Nhà thờ Mỹ Điền. Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh – Trương Văn Nọ cùng lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam huyện, các ngành, lãnh đạo xã Long Hựu Tây và người dân địa phương dự.
Là địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của hạn hán và xâm nhập mặn nên nhu cầu cần nước sạch luôn là vấn đề cấp thiết của người dân xã Long Hựu Tây. Do tình trạng nguồn nước tại đây nhiễm mặn rất cao nên để có nguồn nước sử dụng, UBMTTQ Việt Nam tỉnh ngoài việc hỗ trợ thiết bị công nghệ khử mặn, phèn cấp nước ngọt và bồn chứa nước, còn phối hợp Chi cục Phát triển nông thôn và thủy lợi, Sở Khoa học và Công nghệ cùng Trung tâm Nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn khảo sát vị trí và thống nhất giải pháp kỹ thuật để lắp đặt hệ thống máy lọc nước mặn tại Nhà thờ Mỹ Điền.
Hệ thống lọc nước uống RO có kinh phí trên 280 triệu đồng với công suất 600 lít/giờ, lọc nước nhiễm mặn thành nước ngọt, góp phần phục vụ nước sạch cho hơn 300 hộ dân tại địa phương. Việc đưa công trình máy lọc nước vào sử dụng góp phần nâng tỷ lệ hộ dân sử dụng nước sạch của xã Long Hựu Tây, qua đó nâng cao chất lượng đời sống người dân và nâng chất các tiêu chí nông thôn mới tại địa phương.
Hệ thống lọc nước tại Nhà thờ Mỹ Điền là một trong 13 máy lọc nước được UBMTTQ Việt Nam tỉnh vận động hỗ trợ cho người dân các địa phương bị ảnh hưởng do hạn hán, xâm nhập mặn có nước sạch sử dụng. Ngoài ra UBMTTQ Việt Nam tỉnh còn vận động 500 bồn chứa nước trao tận tay người dân, giúp người dân an tâm ổn định cuộc sống./.

Tại Công ty Keangnam Việt Nam, chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp lọc nước chất lượng, mà còn cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội. Chúng tôi tự hào cung cấp thiết bị lọc nước và luôn sẵn sàng đồng hành với các Hội Chữ thập đỏ, Mặt trận Tổ quốc, Hội và Hiệp hội, Tổ chức Từ thiện trong nước và quốc tế, hỗ trợ cung cấp nguồn nước sạch cho những cộng đồng khó khăn. Với mỗi thiết bị lọc nước bạn mua, chúng tôi sẽ đóng góp một phần doanh thu để cung cấp thiết bị lọc nước cho những người cần nhất. Cùng Công ty Keangnam Việt Nam, bạn không chỉ bảo vệ sức khỏe của gia đình mình mà còn góp phần thay đổi cuộc sống của người khác.

LocnuocVIP – Công ty Keangnam Việt Nam mong muốn có cơ hội được hợp tác nhiều hơn nữa với các Tổ chức, Cá nhân có có cùng ý tưởng cung cấp hệ thống lọc nước cho các dự án thiện nguyện.


LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *