Tặng 200 bộ thiết bị lọc nước cho người dân Hiệp Đức

Tặng 200 bộ thiết bị lọc nước cho người dân Hiệp Đức
Hội Từ thiện Quảng Nam, Hội Chữ thập đỏ huyện Hiệp Đức phối hợp với Tổ chức Trả lại tuổi thơ trao tặng 200 bộ thiết bị lọc nước cho 200 hộ gia đình ở xã Quế Lưu và xã Bình Sơn (Hiệp Đức), mỗi xã 100 hộ.
Tổng giá trị đợt quà trao lần này là 240 triệu đồng (1,2 triệu đồng/bộ). Nhờ thiết bị lọc nước này, các gia đình có nguồn nước sạch để dùng trong sinh hoạt, ăn uống hằng ngày.
Được biết, Tổ chức Trả lại tuổi thơ Giving it back to Kids là tổ chức phi chính phủ do ông Robert Kalatschan sáng lập, quốc tịch Hoa Kỳ, hoạt động trên lĩnh vực Trả lại tuổi thơ được thành lập nhằm giúp trẻ phát huy tối đa tiềm năng của mình thông qua việc chăm sóc về y tế, giáo dục, dinh dưỡng và tình yêu thương và hỗ trợ phòng, chống buôn bán người.
Trong những năm qua, Tổ chức đã có nhiều chương trình ý nghĩa, tài trợ cho trẻ em, người khuyết tật của Việt Nam. Tổ chức Trả lại Tuổi thơ vinh dự là một trong 50 tổ chức phi chính phủ được Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi nhận vì những đóng góp tích cực

Tại Công ty Keangnam Việt Nam, chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp lọc nước chất lượng, mà còn cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội. Chúng tôi tự hào cung cấp thiết bị lọc nước và luôn sẵn sàng đồng hành với các Hội Chữ thập đỏ, Mặt trận Tổ quốc, Hội và Hiệp hội, Tổ chức Từ thiện trong nước và quốc tế, hỗ trợ cung cấp nguồn nước sạch cho những cộng đồng khó khăn. Với mỗi thiết bị lọc nước bạn mua, chúng tôi sẽ đóng góp một phần doanh thu để cung cấp thiết bị lọc nước cho những người cần nhất. Cùng Công ty Keangnam Việt Nam, bạn không chỉ bảo vệ sức khỏe của gia đình mình mà còn góp phần thay đổi cuộc sống của người khác.

LocnuocVIP – Công ty Keangnam Việt Nam mong muốn có cơ hội được hợp tác nhiều hơn nữa với các Tổ chức, Cá nhân có có cùng ý tưởng cung cấp hệ thống lọc nước cho các dự án thiện nguyện.


LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *