Trao tặng máy lọc nước phục vụ cho 3.000 người dân xã Lộc Lâm

Trao tặng máy lọc nước phục vụ cho 3.000 người dân xã Lộc Lâm
Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lâm Đồng, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Bảo Lâm và Công an huyện phối hợp với Công ty TNHH URC Việt Nam (trụ sở đóng tại tỉnh Bình Dương) tiến hành trao tặng máy lọc nước công nghiệp cho chính quyền và Nhân dân xã Lộc Lâm.
Máy lọc nước mà Công ty TNHH URC Việt Nam trao tặng cho xã Lộc Lâm được nhập khẩu từ châu Âu có công nghệ hiện đại trị giá 250 triệu đồng. Với công suất thiết kế lọc 1.500 lít/giờ đáp ứng nhu cầu nguồn nước sinh hoạt cho từ 2.800 – 3.000 người dân sử dụng. Sau khi lắp đặt, nguồn nước lọc được lấy mẫu kiểm định đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh nguồn nước sạch theo quy định.
Dịp này, Công ty TNHH URC Việt Nam cũng đã trao tặng 50 phần quà, với tổng trị 25 triệu đồng cho các hộ nghèo trên địa bàn xã; đồng thời, trao tặng 200 can đựng nước trị giá 10 triệu đồng cho người dân.
Theo đại diện Công ty URC Việt Nam, đây là chương trình an sinh xã hội được Công ty triển khai thực hiện hướng về người dân vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiếu số đang gặp khó khăn về nguồn nước sinh hoạt trong cả nước; trong đó, có người dân tỉnh Lâm Đồng. Qua đó, mong muốn mang lại nguồn nước sinh hoạt đảm bảo chất lượng, nâng cao cuộc sống cho người dân vùng khó khăn.
Theo UBND xã Lộc Lâm, hiện tại địa phương có 786 hộ dân, với gần 3.000 nhân khẩu. Trong đó, bà con đồng bào dân tộc thiểu số Châu Mạ chiếm hơn 96%. Những năm qua, cuộc sống của bà con nơi đây còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Nhưng khó khăn lớn nhất mà bà con đang phải đối diện là thiếu nguồn nước sinh hoạt, đặc biệt là vào mùa khô.
Dịp này, lãnh đạo huyện Bảo Lâm và xã Lộc Lâm đã gửi lời cảm ơn chân thành tới sự quan tâm, chia sẻ của tập thể lãnh đạo Công ty URC Việt Nam đã tài trợ máy lọc nước cho người dân. Đây là món quà ý nghĩa góp phần giải quyết nguồn nước sinh hoạt đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng giúp người dân địa phương ổn định cuộc sống. UBND xã Lộc Lâm sẽ thực hiện tốt công tác quản lý, bảo dưỡng trang thiết bị máy móc; đồng thời, tuyên truyền, vận động để người dân giữ gìn về sinh chung trong quá trình sử dụng nguồn nước.

Tại Công ty Keangnam Việt Nam, chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp lọc nước chất lượng, mà còn cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội. Chúng tôi tự hào cung cấp thiết bị lọc nước và luôn sẵn sàng đồng hành với các Hội Chữ thập đỏ, Mặt trận Tổ quốc, Hội và Hiệp hội, Tổ chức Từ thiện trong nước và quốc tế, hỗ trợ cung cấp nguồn nước sạch cho những cộng đồng khó khăn. Với mỗi thiết bị lọc nước bạn mua, chúng tôi sẽ đóng góp một phần doanh thu để cung cấp thiết bị lọc nước cho những người cần nhất. Cùng Công ty Keangnam Việt Nam, bạn không chỉ bảo vệ sức khỏe của gia đình mình mà còn góp phần thay đổi cuộc sống của người khác.

LocnuocVIP – Công ty Keangnam Việt Nam mong muốn có cơ hội được hợp tác nhiều hơn nữa với các Tổ chức, Cá nhân có có cùng ý tưởng cung cấp hệ thống lọc nước cho các dự án thiện nguyện.


LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *