Bình Đại vận động 04 máy lọc nước phục vụ cho người dân

Bình Đại vận động 04 máy lọc nước phục vụ cho người dân
Trước tình hình nước mặn xâm nhập sâu và hạn mặn kéo dài làm ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt và sản xuất hàng ngày của người dân trên địa bàn huyện. Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bình Đại vận động Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai tặng 04 máy lọc nước cung cấp nước ngọt cho bà con Nhân dân trên địa bàn huyện.​
Máy lọc nước được lắp đặt tại 04 xã gồm: Long Hòa, Bình Thắng, Thị trấn và Đại Hòa Lộc; mỗi máy lọc nước có công suất 750 lít/1 giờ, lọc nước mặn thành nước ngọt, đảm bảo nhu cầu nước sạch cho bà con Nhân dân trong xã và khu vực lân cận sử dụng, mỗi máy có trị giá trên 90 triệu đồng, tổng kinh phí 04 máy trên 360 triệu đồng.
Hiện nay thời tiết nắng nóng, nước mặn càng cao, gây khó khăn cho Nhân dân trong cuộc sống, đặc biệt là nước sinh hoạt. Vì vậy, hệ thống xử lý nước ngọt cho bà con hoạt động trong thời điểm này là hết sức cần thiết, giúp cho bà con có nguồn nước để sinh hoạt hàng ngày, an tâm phát triển kinh tế gia đình, ổn định cuộc sống.

Tại Công ty Keangnam Việt Nam, chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp lọc nước chất lượng, mà còn cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội. Chúng tôi tự hào cung cấp thiết bị lọc nước và luôn sẵn sàng đồng hành với các Hội Chữ thập đỏ, Mặt trận Tổ quốc, Hội và Hiệp hội, Tổ chức Từ thiện trong nước và quốc tế, hỗ trợ cung cấp nguồn nước sạch cho những cộng đồng khó khăn. Với mỗi thiết bị lọc nước bạn mua, chúng tôi sẽ đóng góp một phần doanh thu để cung cấp thiết bị lọc nước cho những người cần nhất. Cùng Công ty Keangnam Việt Nam, bạn không chỉ bảo vệ sức khỏe của gia đình mình mà còn góp phần thay đổi cuộc sống của người khác.

LocnuocVIP – Công ty Keangnam Việt Nam mong muốn có cơ hội được hợp tác nhiều hơn nữa với các Tổ chức, Cá nhân có có cùng ý tưởng cung cấp hệ thống lọc nước cho các dự án thiện nguyện.


LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *