Tặng máy lọc nước và trang thiết bị y tế thiết yếu cho Trạm y tế xã

Tặng máy lọc nước và trang thiết bị y tế thiết yếu cho Trạm y tế xã
Báo Sức khỏe & Đời sống tặng máy lọc nước và trang thiết bị y tế thiết yếu cho trạm y tế xã vùng sâu, vùng xa của tỉnh Nghệ An. Với mục đích góp phần cùng trạm y tế xã ở vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn khắc phục thiếu thốn về trang thiết bị y tế thiết yếu để phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân.
Báo Sức khỏe & Đời sống phối hợp với Công ty Việt Úc và Công ty Đại Việt trao 01 máy lọc nước Kangaroo, máy vi tính, tủ đầu giường và các trang thiết bị thiết yếu cho Trạm y tế Hữu Khuông, đây là xã đặc biệt khó khăn vùng lòng hồ thủy điện của huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An.
Thay mặt trạm y tế xã Hữu Khuông, y sỹ Lương Văn Lan, Trưởng trạm đã cảm ơn những tình cảm mà Báo Sức khỏe & Đời sống cũng như các nhà tài trợ đã dành cho trạm, đồng thời cam kết sử dụng trang thiết bị đúng mục đích, phục vụ tốt hơn nữa công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.
Còn tại huyện Kỳ Sơn, huyện miền núi cao, khó khăn của tỉnh Nghệ An, Báo Sức khỏe & Đời sống đã trao 2 máy lọc nước Kangaroo cho 2 Trạm y tế xã Keng Đu và Đoọc Mạy, đây là 2 xã vùng sâu, vùng xã đặc biệt khó khăn của huyện Kỳ Sơn.
Thay mặt trạm y tế xã Đoọc Mạy, Bác sỹ La Văn Thoong trân trọng cảm ơn Báo sức khỏe & Đời sống và các nhà tài trợ. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của Quý Báo và các nhà tài trợ, hỗ trợ, trang bị thêm các trang thiết bị y tế thiết yếu để nâng cao công tác khám, chữa bệnh cho đồng bào nơi đây.
Được biết, trong thời gian tới Báo Sức khỏe & Đời sống và Công ty Việt Úc, Công ty Đại Việt sẽ tiếp tục đồng hành, khảo sát, hỗ trợ các trang thiết bị thiết yếu cho các trạm y tế thuộc huyện miền núi khó khăn của tỉnh Nghệ An.

Tại Công ty Keangnam Việt Nam, chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp lọc nước chất lượng, mà còn cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội. Chúng tôi tự hào cung cấp thiết bị lọc nước và luôn sẵn sàng đồng hành với các Hội Chữ thập đỏ, Mặt trận Tổ quốc, Hội và Hiệp hội, Tổ chức Từ thiện trong nước và quốc tế, hỗ trợ cung cấp nguồn nước sạch cho những cộng đồng khó khăn. Với mỗi thiết bị lọc nước bạn mua, chúng tôi sẽ đóng góp một phần doanh thu để cung cấp thiết bị lọc nước cho những người cần nhất. Cùng Công ty Keangnam Việt Nam, bạn không chỉ bảo vệ sức khỏe của gia đình mình mà còn góp phần thay đổi cuộc sống của người khác.

LocnuocVIP – Công ty Keangnam Việt Nam mong muốn có cơ hội được hợp tác nhiều hơn nữa với các Tổ chức, Cá nhân có có cùng ý tưởng cung cấp hệ thống lọc nước cho các dự án thiện nguyện.

 


LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *