Hải Dương: Tiếp nhận 262 máy lọc nước trị giá hơn 1,5 tỷ đồng

Hải Dương: Tiếp nhận 262 máy lọc nước trị giá hơn 1,5 tỷ đồng
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hải Dương tiếp nhận và triển khai chương trình lắp đặt, sử dụng máy lọc nước RO.
Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh tiếp nhận 262 máy lọc nước RO do Công ty Minh Anh trao tặng với tổng trị giá hơn 1,5 tỷ đồng.
Công ty trao tặng Hội Chữ thập đỏ tỉnh 3 máy, Hội Chữ thập đỏ cấp huyện mỗi đơn vị 2 máy, Hội Chữ thập đỏ cấp xã mỗi đơn vị 1 máy.
Giai đoạn 2, công ty sẽ hỗ trợ 30 máy lọc nước tại mỗi xã, phường, thị trấn với giá bán trên 3 triệu đồng, bằng 55% giá niêm yết. Công ty cũng sẽ hỗ trợ thay mới hoàn toàn khi linh kiện bị rỉ sét, mất vệ sinh do sử dụng lâu ngày hay lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất, bảo trì, vệ sinh cho khách hàng…
Đây là hoạt động do Trung tâm Phát triển dự án nước sạch quốc gia phối hợp Công ty Minh Anh triển khai thông qua Hội Chữ thập đỏ tỉnh nhằm khắc phục tình trạng một số người dân phải sử dụng nguồn nước ô nhiễm.

Tại Công ty Keangnam Việt Nam, chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp lọc nước chất lượng, mà còn cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội. Chúng tôi tự hào cung cấp thiết bị lọc nước và luôn sẵn sàng đồng hành với các Hội Chữ thập đỏ, Mặt trận Tổ quốc, Hội và Hiệp hội, Tổ chức Từ thiện trong nước và quốc tế, hỗ trợ cung cấp nguồn nước sạch cho những cộng đồng khó khăn. Với mỗi thiết bị lọc nước bạn mua, chúng tôi sẽ đóng góp một phần doanh thu để cung cấp thiết bị lọc nước cho những người cần nhất. Cùng Công ty Keangnam Việt Nam, bạn không chỉ bảo vệ sức khỏe của gia đình mình mà còn góp phần thay đổi cuộc sống của người khác.

LocnuocVIP – Công ty Keangnam Việt Nam mong muốn có cơ hội được hợp tác nhiều hơn nữa với các Tổ chức, Cá nhân có có cùng ý tưởng cung cấp hệ thống lọc nước cho các dự án thiện nguyện.


LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *