Sơn Dương: Trao tặng 100 bình lọc nước tại xã Tân Thanh và xã Phúc Ứng

Sơn Dương: Trao tặng 100 bình lọc nước tại xã Tân Thanh và xã Phúc Ứng
Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam phối hợp với Hội LHPN tỉnh Tuyên Quang tổ chức trao tặng bếp tiết kiệm năng lượng và bình lọc nước tại xã Tân Thanh và xã Phúc Ứng.
Dự chương trình có các đồng chí Nguyễn Thị Minh Tươi, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; Đinh Thị Hạnh, Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Chủ tịch Hội LHPN huyện; lãnh đạo Công ty INTRACO.
Tại xã Tân Thanh, Ban Tổ chức đã trao tặng 692 bếp tiết kiệm năng lượng cho các hộ nghèo, cận nghèo, hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn của xã. Đây là loại bếp được thiết kế tối ưu hóa để đốt các phế phẩm nông nghiệp, có ưu điểm nhiệt độ cao, dễ nhóm, đun nhanh, ít khói, giảm lượng khí thải và tiết kiệm 50% nhiên liệu so với bếp kiềng thường dùng. Đây là hoạt động thiết thực vì môi trường nhằm giảm khí thải độc hại, bảo vệ môi trường sống trong lành, đồng thời giúp cho các gia đình sắp xếp ngăn bếp gọn gàng, tiện lợi cho sinh hoạt, tạo nếp sống vệ sinh ngăn nắp, giảm nóng bức, bụi bẩn góp phần thực hiện có hiệu quả phong trào “5 không, 3 sạch”.
Tại xã Phúc Ứng, đại diện Công ty INTRACO đã giới thiệu tính năng, hướng dẫn cách sử dụng của bình lọc nước và trao tặng 100 bình cho các hộ nghèo, cận nghèo, hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Thông qua chương trình hỗ trợ máy lọc nước và hướng dẫn sử dụng nước sạch nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên phụ nữ về tầm quan trọng của nước đối với sức khỏe cá nhân, gia đình và cộng đồng, góp phần thực hiện tốt Chương trình mục tiêu Quốc gia về nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn.

Tại Công ty Keangnam Việt Nam, chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp lọc nước chất lượng, mà còn cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội. Chúng tôi tự hào cung cấp thiết bị lọc nước và luôn sẵn sàng đồng hành với các Hội Chữ thập đỏ, Mặt trận Tổ quốc, Hội và Hiệp hội, Tổ chức Từ thiện trong nước và quốc tế, hỗ trợ cung cấp nguồn nước sạch cho những cộng đồng khó khăn. Với mỗi thiết bị lọc nước bạn mua, chúng tôi sẽ đóng góp một phần doanh thu để cung cấp thiết bị lọc nước cho những người cần nhất. Cùng Công ty Keangnam Việt Nam, bạn không chỉ bảo vệ sức khỏe của gia đình mình mà còn góp phần thay đổi cuộc sống của người khác.

LocnuocVIP – Công ty Keangnam Việt Nam mong muốn có cơ hội được hợp tác nhiều hơn nữa với các Tổ chức, Cá nhân có có cùng ý tưởng cung cấp hệ thống lọc nước cho các dự án thiện nguyện.


LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *