Tặng Trường Sa máy lọc nước biển thành nước ngọt

Tặng Trường Sa máy lọc nước biển thành nước ngọt
Nhân dịp đoàn công tác số 13 của Ban Dân vận Trung ương phối hợp với Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Bộ Tư lệnh Hải quân lên đường ra thăm quân dân quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1, đại diện nhãn hàng Trà Thảo Mộc Dr Thanh đã trao tặng máy lọc nước biển thành nước ngọt cho đại diện hải quân Vùng 4 để chuyển đến cán bộ, chiến sĩ và nhân dân đang làm nhiệm vụ và sinh sống tại quần đảo Trường Sa.
Do việc khan hiếm nguồn nước ngọt nên bên cạnh nước được vận chuyển từ đất liền ra, quân dân ở quần đảo Trường Sa hiện phải triệt để tận dụng nguồn nước mưa để lấy nước sinh hoạt và tái sử dụng để phục vụ các nhu cầu khác nhau, điểm đến cuối cùng của nguồn nước là dùng để tưới rau. Thế nhưng nguồn nước mưa cũng không ổn định do điều kiện khí hậu ở các đảo rất khắc nghiệt, có khi 6 – 7 tháng không có lấy một giọt mưa nên việc sinh hoạt của các chiến sĩ trên đảo rất khó khăn. Một số công trình lọc nước biển đã và đang được triển khai trên một số đảo lớn, tuy nhiên chừng đó vẫn là chưa đủ.
Ông Phạm Lê Tấn Phong – đại diện nhãn hàng Trà Thảo Mộc Dr Thanh, trao tượng trưng máy lọc nước biển thành nước ngọt cho ông Lê Bá Sổ- Chuẩn đô đốc, Phó Tham mưu trưởng Bộ Tư lệnh Hải quân nhân dân Việt Nam.
Thấu hiểu được những nỗi khó khăn của quân dân ngoài đảo xa phải chắt chiu từng hạt nước để sinh hoạt, Tân Hiệp Phát với đại diện là nhãn hàng Trà Thảo Mộc Dr Thanh đã đóng góp chiếc máy lọc nước biển thành nước ngọt VTS-27 với linh kiện được nhập khẩu từ Mỹ, công suất 27 lít/giờ (tương đương 645 lít/ngày), với kích thước nhỏ gọn, vận hành đơn giản, sử dụng vật liệu thích ứng điều kiện khắc nghiệt của môi trường biển. Nước biển sau khi qua máy lọc có thể uống được ngay, góp phần đáp ứng nguồn nước ngọt cho các chiến sĩ nơi đầu sóng ngọn gió. Có chiếc máy lọc nước này, các chiến sĩ sẽ vơi đi những lo lắng về nhu cầu sinh hoạt hàng ngày, đặc biệt trong mùa nắng hạn đang tới, giúp các anh thêm yên tâm với nhiệm vụ canh giữ chủ quyền quần đảo và biển trời thiêng liêng của Tổ quốc.
Trong buổi trao tặng, ông Phạm Lê Tấn Phong đại diện nhãn hàng Trà Thảo Mộc Dr Thanh đã chia sẻ: “Việc trao tặng máy lọc nước biển thành nước ngọt cho quân dân đang sống và công tác trên quần đảo Trường Sa là cơ hội để cho cán bộ, nhân viên công ty bày tỏ tình cảm, trách nhiệm cũng như lòng tri ân đối với các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ nơi đầu sóng ngọn gió, ngày đêm bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc. Chúng tôi mong sự đóng góp nhỏ nhưng đầy ý nghĩa này góp phần động viên cũng như tạo thêm niềm tin của các chiến sĩ đối với hậu phương lớn, những người ở đất liền luôn hướng về biển đảo, luôn hướng về những người con ưu tú của đất nước ở đảo xa”.

Tại Công ty Keangnam Việt Nam, chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp lọc nước chất lượng, mà còn cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội. Chúng tôi tự hào cung cấp thiết bị lọc nước và luôn sẵn sàng đồng hành với các Hội Chữ thập đỏ, Mặt trận Tổ quốc, Hội và Hiệp hội, Tổ chức Từ thiện trong nước và quốc tế, hỗ trợ cung cấp nguồn nước sạch cho những cộng đồng khó khăn. Với mỗi thiết bị lọc nước bạn mua, chúng tôi sẽ đóng góp một phần doanh thu để cung cấp thiết bị lọc nước cho những người cần nhất. Cùng Công ty Keangnam Việt Nam, bạn không chỉ bảo vệ sức khỏe của gia đình mình mà còn góp phần thay đổi cuộc sống của người khác.

LocnuocVIP – Công ty Keangnam Việt Nam mong muốn có cơ hội được hợp tác nhiều hơn nữa với các Tổ chức, Cá nhân có có cùng ý tưởng cung cấp hệ thống lọc nước cho các dự án thiện nguyện.


LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *