Tặng máy lọc nước cho Hội Liên hiệp Phụ nữ TX Phổ Yên

Tặng máy lọc nước cho Hội Liên hiệp Phụ nữ TX Phổ Yên
Công ty AQUA Việt Nam tổ chức trao tặng 20 chiếc máy lọc nước RO, tổng trị giá gần 120 triệu đồng, cho Hội Liên hiệp Phụ nữ T.X Phổ Yên.
Số máy lọc nước này sẽ được Hội Liên hiệp Phụ nữ T.X Phổ Yên phân bổ về 18 xã, phường trên địa bàn để phục vụ nước uống tinh khiết cho nhân dân đến giao dịch, làm việc tại trụ sở UBND các địa phương.
Việc trao tặng máy lọc nước có ý nghĩa góp phần giúp nhân dân tiếp cận nước uống sạch, nâng cao sức khỏe và góp sức cùng các địa phương hoàn thiện tiêu chí về môi trường trong xây dựng nông thôn mới.

Tại Công ty Keangnam Việt Nam, chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp lọc nước chất lượng, mà còn cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội. Chúng tôi tự hào cung cấp thiết bị lọc nước và luôn sẵn sàng đồng hành với các Hội Chữ thập đỏ, Mặt trận Tổ quốc, Hội và Hiệp hội, Tổ chức Từ thiện trong nước và quốc tế, hỗ trợ cung cấp nguồn nước sạch cho những cộng đồng khó khăn. Với mỗi thiết bị lọc nước bạn mua, chúng tôi sẽ đóng góp một phần doanh thu để cung cấp thiết bị lọc nước cho những người cần nhất. Cùng Công ty Keangnam Việt Nam, bạn không chỉ bảo vệ sức khỏe của gia đình mình mà còn góp phần thay đổi cuộc sống của người khác.

LocnuocVIP – Công ty Keangnam Việt Nam mong muốn có cơ hội được hợp tác nhiều hơn nữa với các Tổ chức, Cá nhân có có cùng ý tưởng cung cấp hệ thống lọc nước cho các dự án thiện nguyện.

 


LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *