Trao tặng máy lọc nước và Gói an sinh xã hội cho hội viên Hội nông dân

Trao tặng máy lọc nước và Gói an sinh xã hội cho hội viên Hội nông dân

Tại thành phố Cao Bằng, Hội nông dân tỉnh phối hợp với Công ty Aqua Việt Nam tổ chức lễ trao tặng gói an sinh xã hội máy lọc nước, khẩu trang y tế và phần quà dinh dưỡng sữa “Ong chúa và nhung hươu” cho hội viên Hội Nông dân thành phố. Dự chương trình có đ/c Tô vũ Ninh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Đại diện lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh; lãnh đạo Công ty Aqua Việt Nam và lãnh đạo hội nông dân các phường, xã trên địa bàn.

Tại buổi trao tặng, đại diện Công ty Aqua Việt Nam đã giới thiệu về công ty cũng như quá trình sản xuất ra sản phẩm máy lọc nước để cung cấp sản phẩm tới tay người tiêu dùng.

Trao tặng 02 máy lọc nước và 11 nghìn khẩu trang y tế và sản phẩm sữa hộp dinh dưỡng Ong chúa và Nhung hươu cho cho cán bộ, hội viên nông dân thành phố. Ngoài ra, Công ty còn hỗ trợ gói an sinh xã hội, hỗ trợ cán bộ, hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách và gia đình có trẻ em nghèo vượt khó vươn lên trong học tập, mỗi phường xã 20 suất quà.

Được biết từ 25-29/4, Hội nông dân tỉnh và Công ty Aqua Việt Nam sẽ phối hợp tổ chức trao tặng gói an sinh xã hội và trao tặng máy lọc nước cho hội nông dân các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch, bảo vệ sức khỏe cá nhân, gia đình và cộng đồng.


Tại Công ty Keangnam Việt Nam, chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp lọc nước chất lượng, mà còn cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội. Chúng tôi tự hào cung cấp thiết bị lọc nước và luôn sẵn sàng đồng hành với các Hội Chữ thập đỏ, Mặt trận Tổ quốc, Hội và Hiệp hội, Tổ chức Từ thiện trong nước và quốc tế, hỗ trợ cung cấp nguồn nước sạch cho những cộng đồng khó khăn. Với mỗi thiết bị lọc nước bạn mua, chúng tôi sẽ đóng góp một phần doanh thu để cung cấp thiết bị lọc nước cho những người cần nhất. Cùng Công ty Keangnam Việt Nam, bạn không chỉ bảo vệ sức khỏe của gia đình mình mà còn góp phần thay đổi cuộc sống của người khác.

LocnuocVIP – Công ty Keangnam Việt Nam mong muốn có cơ hội được hợp tác nhiều hơn nữa với các Tổ chức, Cá nhân có có cùng ý tưởng cung cấp hệ thống lọc nước cho các dự án thiện nguyện.

 


LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *