Trao tặng hệ thống lọc nước nhiễm mặn tại Trà Vinh và Sóc Trăng

Trao tặng hệ thống lọc nước nhiễm mặn tại Trà Vinh và Sóc Trăng
Dự án Ngày Nước Tái Sinh trao tặng hệ thống máy lọc nước nhiễm mặn với công suất 1.000 lít/giờ cho bà con 2 tỉnh Trà Vinh và Sóc Trăng, mỗi hệ thống máy lọc nước nhiễm mặn trị giá 320 triệu đồng.
Người dân trên địa bàn 2 tỉnh Trà Vinh và Sóc Trăng vẫn đang chịu ảnh hưởng nặng nề do hạn mặn. Nước trên các sông, kênh rạch đã bị nhiễm mặn, người dân thiếu nước ngọt sinh hoạt trầm trọng, phải mua nước ngọt từ nơi khác chuyển về với chi phí cao.
Nhằm mang nước sạch đến với những khu vực khó khăn, dự án Ngày Nước Tái Sinh đã tiến hành lắp đặt hệ thống máy lọc nước nhiễm mặn miễn phí cho bà con tại xã Tài Văn (huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng) và xã Hàm Giang (huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh).
Hai hệ thống máy lọc nước nhiễm mặn trao tặng lần này có công suất lọc 1000 lít/giờ, một ngày cho ra khoảng 15.000 – 24.000 lít nước sạch tùy nhu cầu sử dụng. Mỗi hệ thống máy lọc nước nhiễm mặn trị giá 320 triệu đồng.
Dự án Ngày Nước Tái Sinh là chương trình phi lợi nhuận do Công ty Đại Việt tổ chức để lắp hệ thống máy lọc nước nhiễm mặn tại 8 tỉnh ở miền Tây bị xâm nhập mặn nặng: Bến Tre, Tiền Giang, Long An, Cà Mau, Kiên Giang, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu với chi phí 4,5 tỷ đồng.

Tại Công ty Keangnam Việt Nam, chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp lọc nước chất lượng, mà còn cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội. Chúng tôi tự hào cung cấp thiết bị lọc nước và luôn sẵn sàng đồng hành với các Hội Chữ thập đỏ, Mặt trận Tổ quốc, Hội và Hiệp hội, Tổ chức Từ thiện trong nước và quốc tế, hỗ trợ cung cấp nguồn nước sạch cho những cộng đồng khó khăn. Với mỗi thiết bị lọc nước bạn mua, chúng tôi sẽ đóng góp một phần doanh thu để cung cấp thiết bị lọc nước cho những người cần nhất. Cùng Công ty Keangnam Việt Nam, bạn không chỉ bảo vệ sức khỏe của gia đình mình mà còn góp phần thay đổi cuộc sống của người khác.

LocnuocVIP – Công ty Keangnam Việt Nam mong muốn có cơ hội được hợp tác nhiều hơn nữa với các Tổ chức, Cá nhân có có cùng ý tưởng cung cấp hệ thống lọc nước cho các dự án thiện nguyện.

 


LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *