Hội Chữ thập đỏ tiếp nhận 249 máy lọc nước với tổng giá trị gần 1,5 tỷ đồng

Hội Chữ thập đỏ tiếp nhận 249 máy lọc nước với tổng giá trị gần 1,5 tỷ đồng
Hội Chữ thập đỏ thành phố Hải Phòng tổ chức tiếp nhận máy lọc nước do Công ty Minh Anh tài trợ.
Với mục tiêu nâng cao chất lượng nguồn nước, đảm bảo sức khoẻ cho người dân, trong giai đoạn 1, doanh nghiệp trao tặng miễn phí toàn bộ 249 máy lọc nước R.O thế hệ mới có tổng giá trị gần 1,5 tỷ đồng cho cơ quan Hội Chữ thập đỏ thành phố, Hội Chữ thập đỏ các quận, huyện, xã, phường, thị trấn và một số trường trên địa bàn thành phố.
Ngay sau chương trình trao tặng, Công ty sẽ phối hợp với các đơn vị liên quan tiến hành khảo sát, lắp đặt tại các đơn vị như đã cam kết. Trong quá trình sử dụng, Công ty sẽ tiến hành bảo trì, bảo hành miễn phí cho từng máy để đảm bảo chất lượng sử dụng.
Thời gian tới, Công ty sẵn sàng triển khai chương trình hỗ trợ lắp đặt với nhiều ưu đãi cho các hộ dân có nhu cầu sử dụng máy lọc nước trên địa bàn thành phố.

Tại Công ty Keangnam Việt Nam, chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp lọc nước chất lượng, mà còn cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội. Chúng tôi tự hào cung cấp thiết bị lọc nước và luôn sẵn sàng đồng hành với các Hội Chữ thập đỏ, Mặt trận Tổ quốc, Hội và Hiệp hội, Tổ chức Từ thiện trong nước và quốc tế, hỗ trợ cung cấp nguồn nước sạch cho những cộng đồng khó khăn. Với mỗi thiết bị lọc nước bạn mua, chúng tôi sẽ đóng góp một phần doanh thu để cung cấp thiết bị lọc nước cho những người cần nhất. Cùng Công ty Keangnam Việt Nam, bạn không chỉ bảo vệ sức khỏe của gia đình mình mà còn góp phần thay đổi cuộc sống của người khác.

LocnuocVIP – Công ty Keangnam Việt Nam mong muốn có cơ hội được hợp tác nhiều hơn nữa với các Tổ chức, Cá nhân có có cùng ý tưởng cung cấp hệ thống lọc nước cho các dự án thiện nguyện.

 


LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *