Tặng 16.759 bình lọc nước cho người dân ở các quận, huyện Cần Thơ

Tặng 16.759 bình lọc nước cho người dân ở các quận, huyện Cần Thơ
Ban Thường vụ Thành đoàn Cần Thơ triển khai thực hiện công trình thanh niên “Nước sạch thanh niên chào mừng đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022-2027” (đợt 2).
Ban tổ chức chương trình sẽ tặng 16.759 bình lọc nước, với tổng trị giá hơn 25,1 tỉ đồng cho đoàn viên thanh niên công nhân và người dân ở các huyện Phong Điền, Cờ Đỏ, Vĩnh Thạnh và quận Cái Răng. Đồng thời tổ chức các hoạt động truyền thông về giảm phát thải nhà kính, chống biến đổi khí hậu; bảo vệ môi trường ở các quận, huyện…
Công trình thanh niên “Nước sạch thanh niên chào mừng đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022-2027” do Ban Thường vụ Thành đoàn Cần Thơ phối hợp Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Thương mại (INTRACO) và Công ty Cổ phần Xúc tiến và Phát triển bền vững (SIPCO) thực hiện tại TP Cần Thơ và các tỉnh ĐBSCL từ tháng 4-2022.
Trong đợt 1, ban tổ chức chương trình tặng 11.241 bình lọc nước cho người dân ở các huyện Cờ Đỏ, Thới Lai và Vĩnh Thạnh. Tổng trị giá các bình lọc nước gần 17 tỉ đồng.

Tại Công ty Keangnam Việt Nam, chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp lọc nước chất lượng, mà còn cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội. Chúng tôi tự hào cung cấp thiết bị lọc nước và luôn sẵn sàng đồng hành với các Hội Chữ thập đỏ, Mặt trận Tổ quốc, Hội và Hiệp hội, Tổ chức Từ thiện trong nước và quốc tế, hỗ trợ cung cấp nguồn nước sạch cho những cộng đồng khó khăn. Với mỗi thiết bị lọc nước bạn mua, chúng tôi sẽ đóng góp một phần doanh thu để cung cấp thiết bị lọc nước cho những người cần nhất. Cùng Công ty Keangnam Việt Nam, bạn không chỉ bảo vệ sức khỏe của gia đình mình mà còn góp phần thay đổi cuộc sống của người khác.

LocnuocVIP – Công ty Keangnam Việt Nam mong muốn có cơ hội được hợp tác nhiều hơn nữa với các Tổ chức, Cá nhân có có cùng ý tưởng cung cấp hệ thống lọc nước cho các dự án thiện nguyện.


LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *