Trao thiết bị lọc nước cho các em học sinh Trường Dạy trẻ khuyết tật Cần Thơ

Trao thiết bị lọc nước cho các em học sinh Trường Dạy trẻ khuyết tật Cần Thơ
Trong khuôn khổ Chương trình phát động Tháng Nhân đạo cấp quốc gia, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và các nhà tài trợ đã tổ chức trao tặng thiết bị lọc nước và sữa cho các em học sinh Trường Dạy trẻ khuyết tật TP.Cần Thơ.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Vũ Thanh Lưu – Phó Chủ tịch Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, cho biết: Tháng Nhân đạo với chủ đề “Từ trái tim mỗi chúng ta, chung sức xây dựng cộng đồng nhân ái” sẽ được triển khai đồng loạt tại các địa phương trong tháng 5, kêu gọi mọi người bằng trái tim yêu thương hãy giúp 1 địa chỉ nhân đạo cụ thể, để mỗi người, mỗi tổ chức, bằng khả năng của mình có thể hỗ trợ, kết nối trợ giúp những người dân nghèo, trẻ em nghèo, khuyết tật.
Đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Công ty SIPCO hỗ trợ TP. Cần Thơ 26.000 thiết bị lọc nước, trong đó trao cho Trường Dạy trẻ khuyết tật 32 thiết bị, mỗi thiết bị trị giá 1,2 triệu đồng.
Lợi ích của thiết bị lọc nước này là đảm bảo an toàn vệ sinh trong sinh hoạt, đồng thời giảm bớt thời gian đun nấu nước chín cũng như tiết kiệm chi phí chất đốt trong sinh hoạt, góp phần bảo vệ sức khỏe, bảo vệ môi trường, làm giảm phát thải khí nhà kính và chống biến đổi khí hậu.
Nhân dịp này, Công ty Nutifood tặng 20 phần sữa cho học sinh của Trường Dạy trẻ Khuyết tật Cần Thơ, góp phần động viên, hỗ trợ dinh dưỡng giúp các em tăng cường sức khỏe học tập tốt.
Được biết, “Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật” là 1 trong 2 chương trình trọng điểm triển khai giai đoạn 2022 đến năm 2027 trong toàn hệ thống của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, nhằm kêu gọi và tiếp nhận nguồn lực của toàn xã hội chung tay hỗ trợ cải thiện dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật, giúp các em thực hiện ước mơ học tập và từng bước thay đổi chất lượng cuộc sống.
Thầy Trần Lê Duy Khiêm – Hiệu trưởng Trường Dạy trẻ khuyết tật Cần Thơ, cho biết: Những những năm qua, nhà trường luôn được sự quan tâm của Lãnh đạo các cấp chính quyền, Lãnh đạo Sở GD-ĐT; và luôn có những người bạn đồng hành là các tổ chức, các doanh nghiệp và các nhà hảo tâm đã chung tay, góp sức về vật chất và tinh thần, góp phần giúp nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục và trang bị một số nghề cho học sinh.
Thay mặt nhà trường, thầy Trần Lê Duy Khiêm bày tỏ lòng biết ơn đối với các Công ty đã trao tặng thiết bị lọc nước và sữa cho học sinh: “Những món quà quý giá này không những giúp các em giảm bớt khó khăn, an tâm học tập, mà còn góp phần khơi dậy trong các em lòng yêu thương con người, bạn bè và nhân rộng những gương tiêu biểu vượt khó, vươn lên trong học tập và trong cuộc sống”, thầy Duy Khiêm nói.
Trường Dạy trẻ khuyết tật Cần Thơ có đối tượng giáo dục là những em bị khiếm thị và khiếm thính. Năm học 2022 – 2023 nhà trường mở rộng thực hiện can thiệp sớm cho trẻ khuyết tật và nhận thêm học sinh bị chậm phát triển trí tuệ, rối loạn phổ tự kỷ. Nhà trường có 41 giáo viên, nhân viên; 112 học sinh và 9 trẻ can thiệp sớm. Đa số các em là con em gia đình có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống tại TP. Cần Thơ. Hơn 50% học sinh có địa bàn cư trú cách xa trường.

Tại Công ty Keangnam Việt Nam, chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp lọc nước chất lượng, mà còn cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội. Chúng tôi tự hào cung cấp thiết bị lọc nước và luôn sẵn sàng đồng hành với các Hội Chữ thập đỏ, Mặt trận Tổ quốc, Hội và Hiệp hội, Tổ chức Từ thiện trong nước và quốc tế, hỗ trợ cung cấp nguồn nước sạch cho những cộng đồng khó khăn. Với mỗi thiết bị lọc nước bạn mua, chúng tôi sẽ đóng góp một phần doanh thu để cung cấp thiết bị lọc nước cho những người cần nhất. Cùng Công ty Keangnam Việt Nam, bạn không chỉ bảo vệ sức khỏe của gia đình mình mà còn góp phần thay đổi cuộc sống của người khác.

LocnuocVIP – Công ty Keangnam Việt Nam mong muốn có cơ hội được hợp tác nhiều hơn nữa với các Tổ chức, Cá nhân có có cùng ý tưởng cung cấp hệ thống lọc nước cho các dự án thiện nguyện.


LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *