Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ tiếp nhận máy lọc nước tài trợ

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ tiếp nhận máy lọc nước tài trợ
Tại cơ quan tỉnh Hội, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh Phú Thọ tổ chức Chương trình tiếp nhận máy lọc nước sạch do Công ty Minh Anh tài trợ.
Với mục tiêu trước hỗ trợ cán bộ chuyên trách Hội Chữ thập đỏ cấp tỉnh, huyện, xã tỉnh Phú Thọ khắc phục, xử lý nguồn nước sinh hoạt thành nước uống trực tiếp bằng công nghệ lọc nước R.O 10 cấp lọc, đạt tiêu chuẩn, góp phần mang lại nguồn nước sạch để bảo vệ sức khỏe. Công ty Minh Anh tổ chức trao tặng, hỗ trợ lắp đặt, hướng dẫn sử dụng 254 máy lọc nước sạch cho cán bộ chuyên trách các cấp Hội Chữ thập đỏ các cấp tỉnh Phú Thọ, với tổng trị giá 1.521.460.000 đồng.
Ngoài chương trình hỗ trợ trực tiếp trên, trong thời gian tới Công ty sẽ phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ tổ chức các hoạt dộng trợ giúp cán bộ, hội viên và người dân trên địa bàn, bao gồm các hoạt động: Đánh giá chất lượng nguồn nước, bảo dưỡng, bảo trì miễn phí các máy lọc nước của các hộ nghèo, gia đình cán bộ, hội viên nghèo đang sử dụng; Khảo sát đánh giá nhu cầu sử dụng máy lọc nước của hộ nghèo, gia đình cán bộ, hội viên nghèo, tổ chức chương trình cung cấp và hỗ trợ giảm giá 45% giá trị máy cho người dân và hỗ trợ trả góp cho người dân tại địa phương, với giá hỗ trợ là 3.290.000đ/01 máy (Giá niêm yết là: 5.990.000đ/01 máy).
Về chất lượng sản phẩm, công ty cam kết đây là sản phẩm chính hãng, có thương hiệu, sản phẩm có chính sách bảo hành rõ ràng, đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng trong suốt quá trình sử dụng. Máy lọc nước tốt, đạt tiêu chuẩn nước đóng chai, an toàn vệ sinh thực phẩm theo TCCS ISO 9001-2015.
Đại diện Công ty Minh Anh giới thiệu và đảm bảo chất lượng máy lọc nước mang lại nguồn nước sạch để bảo vệ sức khỏe cho người dân
Ngay sau chương trình trao tặng, Công ty sẽ phối hợp với các đơn vị liên quan tiến hành khảo sát, lắp đặt, bàn giao như đã cam kết. Trong quá trình sử dụng, Công ty sẽ tiến hành bảo trì, bảo hành miễn phí cho từng máy để đảm bảo chất lượng sử dụng. Đây là sự quan tâm, động viên thiết thực đối với đội ngũ cán bộ làm công tác Hội, trong điều kiện chế độ, chính sách đối với cán bộ Hội Chữ thập đỏ còn những khó khăn, bất cập.

Tại Công ty Keangnam Việt Nam, chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp lọc nước chất lượng, mà còn cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội. Chúng tôi tự hào cung cấp thiết bị lọc nước và luôn sẵn sàng đồng hành với các Hội Chữ thập đỏ, Mặt trận Tổ quốc, Hội và Hiệp hội, Tổ chức Từ thiện trong nước và quốc tế, hỗ trợ cung cấp nguồn nước sạch cho những cộng đồng khó khăn. Với mỗi thiết bị lọc nước bạn mua, chúng tôi sẽ đóng góp một phần doanh thu để cung cấp thiết bị lọc nước cho những người cần nhất. Cùng Công ty Keangnam Việt Nam, bạn không chỉ bảo vệ sức khỏe của gia đình mình mà còn góp phần thay đổi cuộc sống của người khác.

LocnuocVIP – Công ty Keangnam Việt Nam mong muốn có cơ hội được hợp tác nhiều hơn nữa với các Tổ chức, Cá nhân có có cùng ý tưởng cung cấp hệ thống lọc nước cho các dự án thiện nguyện.


LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *