Tặng 31 máy lọc nước cho Hội phụ nữ huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa

Tặng 31 máy lọc nước cho Hội phụ nữ huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa
Đại diện Công ty AQUA Việt Nam vừa trao tặng Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Thọ Xuân và Hội Liên hiệp Phụ nữ các xã, thị trấn 31 máy lọc nước RO; 10.000 khẩu trang y tế phục vụ công tác phòng, chống dịch trong hệ thống Hội từ huyện đến cơ sở với tổng trị giá gần 200 triệu đồng.
Tại buổi lễ trao tặng, đại diện lãnh đạo công ty đã trao các sản phẩm và hướng dẫn cách sử dụng máy lọc nước cho đại diện các đơn vị, mỗi đơn vị 1 máy được đặt tại nơi làm việc, nhằm lọc nguồn nước sạch cho cán bộ, hội viên và Nhân dân sử dụng, bảo đảm sức khỏe.
Công ty sẽ hỗ trợ toàn bộ chi phí lắp đặt máy lọc nước, kiểm tra nguồn nước… và cam kết sẽ tiếp tục đồng hành với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện thực hiện các hoạt động hỗ trợ an sinh xã hội.

Tại Công ty Keangnam Việt Nam, chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp lọc nước chất lượng, mà còn cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội. Chúng tôi tự hào cung cấp thiết bị lọc nước và luôn sẵn sàng đồng hành với các Hội Chữ thập đỏ, Mặt trận Tổ quốc, Hội và Hiệp hội, Tổ chức Từ thiện trong nước và quốc tế, hỗ trợ cung cấp nguồn nước sạch cho những cộng đồng khó khăn. Với mỗi thiết bị lọc nước bạn mua, chúng tôi sẽ đóng góp một phần doanh thu để cung cấp thiết bị lọc nước cho những người cần nhất. Cùng Công ty Keangnam Việt Nam, bạn không chỉ bảo vệ sức khỏe của gia đình mình mà còn góp phần thay đổi cuộc sống của người khác.

LocnuocVIP – Công ty Keangnam Việt Nam mong muốn có cơ hội được hợp tác nhiều hơn nữa với các Tổ chức, Cá nhân có có cùng ý tưởng cung cấp hệ thống lọc nước cho các dự án thiện nguyện.


LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *