Lãnh đạo Công đoàn Thái Nguyên tặng 2 máy lọc nước cho người lao động

Lãnh đạo Công đoàn Thái Nguyên tặng 2 máy lọc nước cho người lao động
Nhân dịp Tháng Công nhân 2023, đoàn công tác của LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên do ông Phạm Việt Dũng – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh – làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên tinh thần người lao động tại Xí nghiệp Thiếc Đại Từ (thuộc Công ty CP Kim loại màu Thái Nguyên – Vimico).
Tại công ty, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên Phạm Việt Dũng trân trọng ghi nhận sự quan tâm, tạo điều kiện của ban lãnh đạo công ty cũng như Công đoàn công ty dành cho đội ngũ cán bộ, người lao động trong công ty.
Đồng thời bày tỏ sự quan tâm, mong muốn ban lãnh đạo công ty, xí nghiệp tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa dành cho người lao động tại công ty, đặc biệt là đội ngũ công nhân tại các hầm mỏ.
Nhân dịp này, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên đã trao tặng 2 máy lọc nước dành cho Xí nghiệp Thiếc Đại Từ, thăm hỏi, động viên tinh thần người lao động tại xí nghiệp; trực tiếp tham quan khu ký túc xá và phòng ăn của công nhân; trao tặng phần quà trị giá 1 triệu đồng tới anh Lưu Hoài Nam – công nhân tại xí nghiệp, bị tai nạn lao động, phải tháo khớp khuỷu tay trái.
Được biết, tổng giá trị quà tặng tại chương trình là 11 triệu đồng.

Tại Công ty Keangnam Việt Nam, chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp lọc nước chất lượng, mà còn cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội. Chúng tôi tự hào cung cấp thiết bị lọc nước và luôn sẵn sàng đồng hành với các Hội Chữ thập đỏ, Mặt trận Tổ quốc, Hội và Hiệp hội, Tổ chức Từ thiện trong nước và quốc tế, hỗ trợ cung cấp nguồn nước sạch cho những cộng đồng khó khăn. Với mỗi thiết bị lọc nước bạn mua, chúng tôi sẽ đóng góp một phần doanh thu để cung cấp thiết bị lọc nước cho những người cần nhất. Cùng Công ty Keangnam Việt Nam, bạn không chỉ bảo vệ sức khỏe của gia đình mình mà còn góp phần thay đổi cuộc sống của người khác.

LocnuocVIP – Công ty Keangnam Việt Nam mong muốn có cơ hội được hợp tác nhiều hơn nữa với các Tổ chức, Cá nhân có có cùng ý tưởng cung cấp hệ thống lọc nước cho các dự án thiện nguyện.

 


LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *