Trao tặng máy lọc nước cho Hội Nông dân huyện Bảo Lâm

Trao tặng máy lọc nước cho Hội Nông dân huyện Bảo Lâm
Về dự buổi lễ trao tặng có đồng chí Triệu Thị Ngọc Thu ủy viên BTV, Chánh văn phòng Hội Nông dân tỉnh, đồng chí Mông Hải Châu phó chủ tịch Hội Nông dân huyện, đại diện Công ty Aqua Việt Nam, các đồng chí Chủ tịch, phó chủ tịch Hội Nông dân các xã, thị trấn.
Công ty Aqua Việt Nam đã tổ chức trao tặng Hội Nông dân huyện Bảo Lâm 01 máy lọc nước trị giá 5,9 triệu đồng và 10.000 khẩu trang y tế cho Hội Nông dân huyện Bảo Lâm
Tại buổi lễ đại diện Công ty Aqua Việt Nam đã giới thiệu sơ bộ về Công ty cũng như quá trình sản xuất ra sản phẩm máy lọc nước. Đây là loại máy lọc nước thế hệ mới, áp dụng công nghệ tiên tiến, có khả năng loại bỏ vi khuẩn, nước nhiễm phèn và một số tạp chất độc hại, kim loại nặng như thạch tín, thủy ngân…nguồn nước sau khi lọc đạt tiêu chuẩn do bộ y tế cấp phép, được dùng uống trực tiếp với chất lượng tốt.
Máy lọc nước này sẽ được Hội Nông dân huyện lắp đặt phục vụ nhu cầu của Hội Nông dân huyện nói riêng và của các đoàn thể nói chung. Chương trình nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch, đảm bảo vệ sinh cho Hội Nông dân từng bước vận động Hội viên Nông dân sử dụng máy lọc nước vừa đảm bảo vệ sinh, vừa tiết kiệm chi phí. Và việc tặng khẩu trang y tế trong chương trình này cũng hết sức ý nghĩa nhằm góp phần để Hội Nông dân huyện chung tay phòng chống dịch bệnh.

Tại Công ty Keangnam Việt Nam, chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp lọc nước chất lượng, mà còn cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội. Chúng tôi tự hào cung cấp thiết bị lọc nước và luôn sẵn sàng đồng hành với các Hội Chữ thập đỏ, Mặt trận Tổ quốc, Hội và Hiệp hội, Tổ chức Từ thiện trong nước và quốc tế, hỗ trợ cung cấp nguồn nước sạch cho những cộng đồng khó khăn. Với mỗi thiết bị lọc nước bạn mua, chúng tôi sẽ đóng góp một phần doanh thu để cung cấp thiết bị lọc nước cho những người cần nhất. Cùng Công ty Keangnam Việt Nam, bạn không chỉ bảo vệ sức khỏe của gia đình mình mà còn góp phần thay đổi cuộc sống của người khác.

LocnuocVIP – Công ty Keangnam Việt Nam mong muốn có cơ hội được hợp tác nhiều hơn nữa với các Tổ chức, Cá nhân có có cùng ý tưởng cung cấp hệ thống lọc nước cho các dự án thiện nguyện.

 


LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *