Tài trợ 10 máy lọc nước cho người dân Mường Lát, Thanh Hóa

Tài trợ 10 máy lọc nước cho người dân Mường Lát, Thanh Hóa
Địa bàn huyện Mường Lát là khu vực vùng sâu vùng xa ngay cạnh biên giới. Nhiều năm qua người dân địa phương vẫn luôn nhận được sự quan tâm giúp đỡ từ các cấp, các ban ngành nhưng vẫn luôn là huyện khó khăn nhất của tỉnh.
Tình trạng thiếu nước sạch sử dụng vẫn luôn là vấn đề “đau đầu” đối với thầy trò tại khu vực này. Việc sử dụng nguồn nước ô nhiễm sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe đặc biệt là sức khỏe của các em nhỏ.
Với mong muốn mang lại nguồn nước sạch giúp thầy cô cùng các em học sinh an tâm công tác và học tập, Coway Vina đã tài trợ 10 máy lọc nước nóng lạnh CHP-590R và 10 bộ lõi lọc cho 2 địa điểm: Trường Tiểu học Trung Lý 1 và Trường THCS Trung Lý thuộc xã Trung Lý, huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa.
Ngoài ra Coway Vina còn trao tặng thêm nhiều phần quà đến với các em học sinh như cặp sách, bút chì màu… với tổng tài trợ lên đến 259.200.000 VNĐ.
Theo ông Park Nam Su – tổng giám đốc Công ty TNHH Coway Vina, đây là chuyến đi thiện nguyện thứ hai của công ty đến những vùng địa bàn khó khăn, thiếu thốn điều kiện sinh hoạt.
“Chúng tôi mong muốn có thể mang đến các sản phẩm của công ty để người dân được tiếp cận với nguồn nước sạch, nhờ vào hệ thống lọc 5 bước tích hợp thông minh trong 4 lõi lọc cùng công nghệ lọc RO chuẩn quốc tế, giúp loại bỏ các tạp chất độc hại trong nước như: kim loại nặng, vi khuẩn, vi trùng… của máy lọc nước Coway. Trong tương lai chúng tôi mong muốn sẽ có thể mang các sản phẩm của mình đến nhiều địa phương hẻo lánh, nơi điều kiện nước sạch còn hạn chế”- ông nói.
Hoạt động với phương châm vì cộng đồng, Coway Vina luôn mong muốn có thể giúp đỡ người dân, đặc biệt là người dân và trẻ em tại địa bàn thuộc các huyện khó khăn bằng tất cả tiềm lực mà công ty có.
Hoạt động tài trợ máy lọc nước tại huyện Mường Lát cũng nằm trong chuỗi các hoạt động vì cộng đồng của Coway Vina. Trước đó công ty cũng đã trao tặng gần 100 sản phẩm máy lọc không khí và máy lọc nước cho bệnh viện tuyến đầu.
Tháng 11 vừa qua công ty cũng vừa tổ chức trao tặng 10 máy lọc không khí cho Khoa Nhi – Bệnh viện K cơ sở Tân Triều (Hà Nội). Tổng giá trị mà công ty đã tài trợ cho các chương trình thiện nguyện là hơn 1 tỉ đồng.

Tại Công ty Keangnam Việt Nam, chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp lọc nước chất lượng, mà còn cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội. Chúng tôi tự hào cung cấp thiết bị lọc nước và luôn sẵn sàng đồng hành với các Hội Chữ thập đỏ, Mặt trận Tổ quốc, Hội và Hiệp hội, Tổ chức Từ thiện trong nước và quốc tế, hỗ trợ cung cấp nguồn nước sạch cho những cộng đồng khó khăn. Với mỗi thiết bị lọc nước bạn mua, chúng tôi sẽ đóng góp một phần doanh thu để cung cấp thiết bị lọc nước cho những người cần nhất. Cùng Công ty Keangnam Việt Nam, bạn không chỉ bảo vệ sức khỏe của gia đình mình mà còn góp phần thay đổi cuộc sống của người khác.

LocnuocVIP – Công ty Keangnam Việt Nam mong muốn có cơ hội được hợp tác nhiều hơn nữa với các Tổ chức, Cá nhân có có cùng ý tưởng cung cấp hệ thống lọc nước cho các dự án thiện nguyện.


LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *