Trao tặng 26 máy lọc nước cho học sinh và các gia đình khó khăn xã Đại An

Trao tặng 26 máy lọc nước cho học sinh và các gia đình khó khăn xã Đại An
Hưởng ứng Ngày nước Thế giới, Karofi Việt Nam đã phối hợp với Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường (Bộ Y tế) trao tặng 26 chiếc máy lọc nước Karofi, mỗi máy trị giá hơn 5 triệu đồng, cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, Trạm y tế xã và các trường mầm non của xã Đại An (Vụ Bản), giúp người dân và các em học sinh được sử dụng nước sạch đảm bảo.
Không chỉ tặng máy, việc duy trì, bảo trì, bảo dưỡng, thay lõi lọc máy miễn phí cũng được nhà tài trợ tiến hành trong vòng 5 năm kể từ ngày trao tặng. Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Tận tâm vì tương lai Việt” do Cty triển khai từ tháng 7-2015 nhằm mục tiêu hỗ trợ người dân nghèo, vùng sâu, vùng xa được dùng nước sạch.
Tại buổi trao tặng máy, Cty tổ chức hội thảo, trao đổi về cách sử dụng nước tinh khiết và mối quan hệ giữa nước với sức khỏe nhằm góp phần nâng cao nhận thức của người dân trong việc sử dụng nước tinh khiết để bảo vệ sức khỏe trước tình trạng nguồn nước đang bị ô nhiễm. Đồng thời, kêu gọi người dân có ý thức hơn trong việc sử dụng tiết kiệm tài nguyên nước, chia sẻ khó khăn với những người đang sống trong vùng bị ô nhiễm nguồn nước và không có điều kiện tiếp cận nước sạch./.

Tại Công ty Keangnam Việt Nam, chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp lọc nước chất lượng, mà còn cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội. Chúng tôi tự hào cung cấp thiết bị lọc nước và luôn sẵn sàng đồng hành với các Hội Chữ thập đỏ, Mặt trận Tổ quốc, Hội và Hiệp hội, Tổ chức Từ thiện trong nước và quốc tế, hỗ trợ cung cấp nguồn nước sạch cho những cộng đồng khó khăn. Với mỗi thiết bị lọc nước bạn mua, chúng tôi sẽ đóng góp một phần doanh thu để cung cấp thiết bị lọc nước cho những người cần nhất. Cùng Công ty Keangnam Việt Nam, bạn không chỉ bảo vệ sức khỏe của gia đình mình mà còn góp phần thay đổi cuộc sống của người khác.

LocnuocVIP – Công ty Keangnam Việt Nam mong muốn có cơ hội được hợp tác nhiều hơn nữa với các Tổ chức, Cá nhân có có cùng ý tưởng cung cấp hệ thống lọc nước cho các dự án thiện nguyện.

 


LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *