Chương trình “Sát cánh cùng gia đình Việt” trao tặng máy lọc nước

Chương trình “Sát cánh cùng gia đình Việt” trao tặng máy lọc nước
Tại trường TH-THCS Thống Nhất đã tổ chức lễ bàn giao máy lọc nước sạch do Chương trình “ Sát cánh cùng gia đình Việt” đài tiếng nói Nhân dân Thành Phố Hồ Chí Minh và Công ty OPPO trao tặng.
Đến dự có Lãnh đạo huyện là bà Lê Thị Lệ Thủy – Huyện Ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện Tân Hồng. Đại diện nhà tài trợ Công ty OPPO Ông Nguyễn Văn Linh và cùng đại diện chính quyền địa phương Ông Huỳnh Thanh Dũng – UV BTV, CTMTTQ Việt Nam xã Bình Phú, Ông Phạm Văn Khen Phó chủ tịch xã Bình Phú, Ông Đặng Thành Nam – Phó trưởng phòng giáo dục huyện Tân Hồng cùng Ban ngành đoàn thể xã và ban giám hiệu trường TH-THCS Thống Nhất.
Buổi bàn giao Bà Lê Thị Lệ Thủy – Huyện Ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện Tân Hồng đã phát biểu và cảm ơn nhà tài trợ đã hỗ trợ cho địa phương và nhà trường máy lọc nước để người dân và học sinh có được nguồn nước sạch để sử dụng và chỉ đạo nhà trường tiếp nhận và bảo quản tốt để phục vụ nhân dân và học sinh trên địa bàn.
Đại diện nhà tài trợ phát biểu và trao bảng tượng trương cho lãnh đạo địa phương và nhà trường tiếp nhận máy lọc nước trị giá 100 triệu đồng.
Thầy Dương Phước Liêu – Hiệu trưởng nhà trường đại diện nhà trường tiếp nhận máy lọc nước và hứa sẽ bảo quản tốt để phục vụ nhân dân và học sinh trên địa bàn có nước sạch để sử dụng và cảm ơn nhà tài trợ đã giúp đỡ người dân ở vùng biên giới có được nguồn nước sạch để sử dụng.

Tại Công ty Keangnam Việt Nam, chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp lọc nước chất lượng, mà còn cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội. Chúng tôi tự hào cung cấp thiết bị lọc nước và luôn sẵn sàng đồng hành với các Hội Chữ thập đỏ, Mặt trận Tổ quốc, Hội và Hiệp hội, Tổ chức Từ thiện trong nước và quốc tế, hỗ trợ cung cấp nguồn nước sạch cho những cộng đồng khó khăn. Với mỗi thiết bị lọc nước bạn mua, chúng tôi sẽ đóng góp một phần doanh thu để cung cấp thiết bị lọc nước cho những người cần nhất. Cùng Công ty Keangnam Việt Nam, bạn không chỉ bảo vệ sức khỏe của gia đình mình mà còn góp phần thay đổi cuộc sống của người khác.

LocnuocVIP – Công ty Keangnam Việt Nam mong muốn có cơ hội được hợp tác nhiều hơn nữa với các Tổ chức, Cá nhân có có cùng ý tưởng cung cấp hệ thống lọc nước cho các dự án thiện nguyện.

 


LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *