Trao tặng 500 máy lọc nước sạch cho bà con vùng lũ miền Trung

Trao tặng 500 máy lọc nước sạch cho bà con vùng lũ miền Trung
Trước tình trạng khan hiếm nước sạch, Karofi đã ủng hộ 500 máy lọc nước cho bà con vùng lũ nhằm cung cấp nước sạch để sinh hoạt.
Cơn bão cuối cùng đã qua đi, nhưng hậu quả của nó vẫn còn hiển hiện rất rõ trong đời sống hàng ngày của người dân tại các tỉnh miền Trung đặc biệt là vấn đề nước sạch đang là bài toán khó của người dân nơi đây.
Sau lũ, người dân phải dùng tạm thứ nước đục hoặc phải đi mua từng can nước sạch, bởi vì nước giếng nhiễm bẩn, nhiễm cặn đá vôi cũng diễn ra phổ biến khiến cho người dân “khó khăn chồng chất khó khăn”.
Trước thực trạng đó, Karofi đã phối hợp cùng đoàn Alobacsi trao tặng 500 máy lọc nước chuyên dụng, đồng thời tổ chức các điểm khám chữa bệnh miễn phí cho bà con 3 tỉnh Quảng Bình, Hà Tĩnh, Quảng Trị.
Điều đặc biệt, chiếc máy này còn được nghiên cứu và phát triển để không cần sử dụng điện cũng như không phát sinh nước thải giúp tiết kiệm chi phí.
Được biết, Chiến dịch “Hồi sinh nước sạch từ vùng lũ” nằm trong dự án Tận tâm vì tương lai Việt được Karofi triển khai từ 2015 đến nay. Với định hướng gắn trách nhiệm xã hội trở thành chiến lược phát triển lâu dài, bền vững, có giá trị thiết thực, Karofi đã chi ngân sách lên đến 23 tỷ đồng.
Trong năm nay, chiến dịch “Cùng Miền Tây chống hạn mặn” và “Chung tay đẩy lùi Covid” với tổng gói tài trợ hơn 10 tỉ đồng đã đáp ứng nhu cầu cấp thiết của người dân ở nhiều khu vực.
Ở chiến dịch này, ngoài dành tặng dành tặng 500 chiếc máy lọc nước, Karofi còn quyên góp ủng hộ nhanh 150 triệu đồng tiền mặt ngay trong đợt lũ để chuyển tận tay những người dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 3 tỉnh chịu ảnh hưởng nặng nề. Đồng thời, Karofi cũng tổ chức bảo dưỡng, sửa chữa miễn phí máy lọc nước cho người dân sau bão.
Chúng tôi tin rằng, các doanh nghiệp Việt như Karofi, với lòng tự hào dân tộc, tinh thần gắn kết động bào sẽ mang lại những giá trị tốt đẹp và sự phát triển bền vững cho cộng đồng.

Tại Công ty Keangnam Việt Nam, chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp lọc nước chất lượng, mà còn cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội. Chúng tôi tự hào cung cấp thiết bị lọc nước và luôn sẵn sàng đồng hành với các Hội Chữ thập đỏ, Mặt trận Tổ quốc, Hội và Hiệp hội, Tổ chức Từ thiện trong nước và quốc tế, hỗ trợ cung cấp nguồn nước sạch cho những cộng đồng khó khăn. Với mỗi thiết bị lọc nước bạn mua, chúng tôi sẽ đóng góp một phần doanh thu để cung cấp thiết bị lọc nước cho những người cần nhất. Cùng Công ty Keangnam Việt Nam, bạn không chỉ bảo vệ sức khỏe của gia đình mình mà còn góp phần thay đổi cuộc sống của người khác.

LocnuocVIP – Công ty Keangnam Việt Nam mong muốn có cơ hội được hợp tác nhiều hơn nữa với các Tổ chức, Cá nhân có có cùng ý tưởng cung cấp hệ thống lọc nước cho các dự án thiện nguyện.

 


LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *