Trao tặng Máy lọc nước sinh hoạt cho bệnh nhân tại Bệnh viện Phù Yên

Trao tặng Máy lọc nước sinh hoạt cho bệnh nhân tại Bệnh viện Phù Yên
Đại diện Công ty Blackstone do ông Lon Taranaki – Trưởng văn phòng đại diện tại Thành Phố Hà Nội và ông Lưu Đình Mẫn – Công ty TNHH Mỏ Nickel Bản Phúc đã trao tặng 06 máy lọc nước phục vụ sinh hoạt cho bệnh nhân tại Bệnh viện đa khoa huyện Phù Yên.
Cùng chia sẻ, động viên với các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện. Bên cạnh công tác khám và điều trị. Đảm bảo các nhu cầu phục vụ sinh hoạt của bệnh nhân là một trong các tiêu chí của Bệnh viện.
Đây là hoạt động ý nghĩa mà Bệnh viện phối hợp với các tổ chức, cá nhân, cơ quan, đơn vị, nhà hảo tâm cùng thực hiện. Mỗi món quà, lời động viên là tấm lòng ấm áp đối với các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.
Xin gửi lời cảm ơn đến Công ty Blackstone và những tình cảm mà công ty đã trao tặng. Mọi sự ủng hộ của tổ chức và cá nhân sẽ được chúng tôi công khai trên trang thông tin của bệnh viện và được sử dụng đúng mục đích.

Tại Công ty Keangnam Việt Nam, chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp lọc nước chất lượng, mà còn cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội. Chúng tôi tự hào cung cấp thiết bị lọc nước và luôn sẵn sàng đồng hành với các Hội Chữ thập đỏ, Mặt trận Tổ quốc, Hội và Hiệp hội, Tổ chức Từ thiện trong nước và quốc tế, hỗ trợ cung cấp nguồn nước sạch cho những cộng đồng khó khăn. Với mỗi thiết bị lọc nước bạn mua, chúng tôi sẽ đóng góp một phần doanh thu để cung cấp thiết bị lọc nước cho những người cần nhất. Cùng Công ty Keangnam Việt Nam, bạn không chỉ bảo vệ sức khỏe của gia đình mình mà còn góp phần thay đổi cuộc sống của người khác.

LocnuocVIP – Công ty Keangnam Việt Nam mong muốn có cơ hội được hợp tác nhiều hơn nữa với các Tổ chức, Cá nhân có có cùng ý tưởng cung cấp hệ thống lọc nước cho các dự án thiện nguyện.


LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *