Bảo Lâm, Cao Bằng: Hội Chữ thập đỏ tặng quà tại xã Quảng Lâm

Bảo Lâm, Cao Bằng: Hội Chữ thập đỏ tặng quà tại xã Quảng Lâm
Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hà Nội, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Cao Bằng, Công ty TNHH Một thành viên Xây dựng 99 (thuộc Binh đoàn 12 – Tổng công ty Xây dựng Trường Sơn) đã đến tặng quà cho các điểm trường, các em học sinh trên địa bàn xã Quảng Lâm, huyện Bảo Lâm. Chương trình do Công ty TNHH Một thành viên Xây dựng 99 – đơn vị đang thi công cây cầu nối QL34 đi hai xã Quảng Lâm và Thạch Lâm – kết nối và tài trợ.
Tại buổi lễ, đoàn đã trao tặng 10 máy lọc nước cho các điểm trường tiểu học trên địa bàn xã; 15 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000đ cho các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập; 200 suất quà gồm sữa, đồ dùng học tập… cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; 01 suất quà trị giá 5,6 triệu đồng cho gia đình ông Dương Văn Cương, là hộ gia đình khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn, tổng giá trị các phần quà trên 220 triệu đồng.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Xuân Hiền, Phó chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội chia sẻ với khó khăn của các em học sinh vùng cao, những phần quà tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn, nhằm khích lệ, động viên các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập, trở thành người tài giúp xây dựng quê hương ngày một phát triển.
Cũng tại buổi lễ, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Cao Bằng đã trao bảng ghi nhận tấm lòng vàng cho các cá nhân, tổ chức tham gia chương trình.

Tại Công ty Keangnam Việt Nam, chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp lọc nước chất lượng, mà còn cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội. Chúng tôi tự hào cung cấp thiết bị lọc nước và luôn sẵn sàng đồng hành với các Hội Chữ thập đỏ, Mặt trận Tổ quốc, Hội và Hiệp hội, Tổ chức Từ thiện trong nước và quốc tế, hỗ trợ cung cấp nguồn nước sạch cho những cộng đồng khó khăn. Với mỗi thiết bị lọc nước bạn mua, chúng tôi sẽ đóng góp một phần doanh thu để cung cấp thiết bị lọc nước cho những người cần nhất. Cùng Công ty Keangnam Việt Nam, bạn không chỉ bảo vệ sức khỏe của gia đình mình mà còn góp phần thay đổi cuộc sống của người khác.

LocnuocVIP – Công ty Keangnam Việt Nam mong muốn có cơ hội được hợp tác nhiều hơn nữa với các Tổ chức, Cá nhân có có cùng ý tưởng cung cấp hệ thống lọc nước cho các dự án thiện nguyện.


LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *