Phân bổ 10 máy lọc nước biển thành nước sinh hoạt tại Cà Mau

Phân bổ 10 máy lọc nước biển thành nước sinh hoạt tại Cà Mau
Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau vừa có công văn gửi Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; UBND các huyện: Phú Tân, Năm Căn, Đầm Dơi, Ngọc Hiển, U Minh và Cái Nước về việc hỗ trợ máy lọc nước biển thành nước sinh hoạt.
Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh thống nhất chủ trương phân bổ 10 máy lọc nước biển thành nước sinh hoạt do Công đoàn Ngân hàng Việt Nam hỗ trợ cho 10 xã thuộc các huyện Phú Tân, Năm Căn, Đầm Dơi, Ngọc Hiển, U Minh và Cái Nước.
Đã có nhiều tổ chức, cá nhân tặng máy xử lý nước cho các hộ dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai trên địa bàn tỉnh Cà Mau. Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chỉ đạo Chi cục Thủy lợi (Văn phòng Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh) làm đầu mối, chủ động phối hợp với Công đoàn Ngân hàng Việt Nam, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Chi nhánh tỉnh Cà Mau và UBND các huyện có liên quan tiếp nhận, bàn giao, lắp đặt máy lọc nước cho các đơn vị được phân bổ.

Tại Công ty Keangnam Việt Nam, chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp lọc nước chất lượng, mà còn cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội. Chúng tôi tự hào cung cấp thiết bị lọc nước và luôn sẵn sàng đồng hành với các Hội Chữ thập đỏ, Mặt trận Tổ quốc, Hội và Hiệp hội, Tổ chức Từ thiện trong nước và quốc tế, hỗ trợ cung cấp nguồn nước sạch cho những cộng đồng khó khăn. Với mỗi thiết bị lọc nước bạn mua, chúng tôi sẽ đóng góp một phần doanh thu để cung cấp thiết bị lọc nước cho những người cần nhất. Cùng Công ty Keangnam Việt Nam, bạn không chỉ bảo vệ sức khỏe của gia đình mình mà còn góp phần thay đổi cuộc sống của người khác.

LocnuocVIP – Công ty Keangnam Việt Nam mong muốn có cơ hội được hợp tác nhiều hơn nữa với các Tổ chức, Cá nhân có có cùng ý tưởng cung cấp hệ thống lọc nước cho các dự án thiện nguyện.


LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *