Tặng máy lọc nước cho Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Ba Đồn, Quảng Bình

Tặng máy lọc nước cho Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Ba Đồn, Quảng Bình

Công ty AQUA Việt Nam đã trao tặng 01 máy lọc nước và 1.000 khẩu trang y tế cho Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Ba Đồn và các xã, phường.

Máy lọc nước sạch của Công ty AQUA Việt Nam với công nghệ lọc RO giúp tạo ra nguồn nước tinh khiết dùng trong sinh hoạt hằng ngày của các gia đình, cơ quan.

Đây là món quà mà Công ty AQUA Việt Nam gửi tặng cán bộ Hội LHPN, những người tiên phong trên mặt trận chống dịch Covid-19 nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch, đảm bảo sức khỏe. Qua việc tặng máy lọc nước còn giúp tuyên truyền đến hội viên phụ nữ trên địa bàn sử dụng nước sạch, nhằm bảo vệ sức khỏe cá nhân, gia đình và cộng đồng.

Cũng trong dịp này, Công ty cũng trao tặng 1.000 khẩu trang y tế cho cán bộ Hội ở cơ sở để cùng chung tay góp phần ngăn chặn dịch bệnh trên địa bàn thị xã Ba Đồn.


Tại Công ty Keangnam Việt Nam, chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp lọc nước chất lượng, mà còn cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội. Chúng tôi tự hào cung cấp thiết bị lọc nước và luôn sẵn sàng đồng hành với các Hội Chữ thập đỏ, Mặt trận Tổ quốc, Hội và Hiệp hội, Tổ chức Từ thiện trong nước và quốc tế, hỗ trợ cung cấp nguồn nước sạch cho những cộng đồng khó khăn. Với mỗi thiết bị lọc nước bạn mua, chúng tôi sẽ đóng góp một phần doanh thu để cung cấp thiết bị lọc nước cho những người cần nhất. Cùng Công ty Keangnam Việt Nam, bạn không chỉ bảo vệ sức khỏe của gia đình mình mà còn góp phần thay đổi cuộc sống của người khác.

LocnuocVIP – Công ty Keangnam Việt Nam mong muốn có cơ hội được hợp tác nhiều hơn nữa với các Tổ chức, Cá nhân có có cùng ý tưởng cung cấp hệ thống lọc nước cho các dự án thiện nguyện.

 


LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *