Hội Chữ thập đỏ tặng máy lọc nước sạch cho Bệnh viện Đa khoa

Hội Chữ thập đỏ tặng máy lọc nước sạch cho Bệnh viện Đa khoa
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương đã tổ chức đoàn đến thăm, trao tặng máy lọc nước sạch cho Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh.
Theo đó, Hội CTĐ đã trao tặng 6 máy lọc nước sạch cho BVĐK tỉnh để đưa vào sử dụng, phục vụ nhu cầu về nước uống cho cán bộ nhân viên cũng như bệnh nhân. Máy được trang bị hệ thống lọc nước RO, phù hợp quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai. Mỗi máy có 3 vòi lọc nước nóng – ấm – lạnh, công suất 2000W, khả năng lọc 40 lít nước/1 giờ.
Sau khi tiếp nhận, Ban Giám đốc BVĐK tỉnh cho biết sẽ nhanh chóng tiến hành lắp đặt, phục vụ nhu cầu về nước uống tại khu cách ly, điều trị bệnh nhân Covid-19 của bệnh viện.
6 Máy lọc nước trao tặng lần này có tổng giá trị 152 triệu đồng. Toàn bộ kinh phí mua máy lọc nước do Trung ương Hội CTĐ Việt Nam hỗ trợ Hội CTĐ tỉnh Bình Dương để triển khai thực hiện công trình chào mừng Đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2021-2026 của Hội CTĐ tỉnh Bình Dương.

Tại Công ty Keangnam Việt Nam, chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp lọc nước chất lượng, mà còn cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội. Chúng tôi tự hào cung cấp thiết bị lọc nước và luôn sẵn sàng đồng hành với các Hội Chữ thập đỏ, Mặt trận Tổ quốc, Hội và Hiệp hội, Tổ chức Từ thiện trong nước và quốc tế, hỗ trợ cung cấp nguồn nước sạch cho những cộng đồng khó khăn. Với mỗi thiết bị lọc nước bạn mua, chúng tôi sẽ đóng góp một phần doanh thu để cung cấp thiết bị lọc nước cho những người cần nhất. Cùng Công ty Keangnam Việt Nam, bạn không chỉ bảo vệ sức khỏe của gia đình mình mà còn góp phần thay đổi cuộc sống của người khác.

LocnuocVIP – Công ty Keangnam Việt Nam mong muốn có cơ hội được hợp tác nhiều hơn nữa với các Tổ chức, Cá nhân có có cùng ý tưởng cung cấp hệ thống lọc nước cho các dự án thiện nguyện.

 


LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *