Hà Nam: Ký kết tài trợ 300 máy lọc nước cho các hộ gia đình nghèo

Hà Nam: Ký kết tài trợ 300 máy lọc nước cho các hộ gia đình nghèo
Hưởng ứng “Tháng nhân đạo”, nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam tổ chức Lễ ký kết chương trình phối hợp với văn phòng Trung tâm Truyền hình Nhân đạo khu vực phía Nam, Công ty Changjang và Công ty Năng Lượng Xanh tài trợ máy lọc nước cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ gia đình đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Hà Nam.
Công ty Changjang bên cạnh việc phát triển sản xuất đã dành sự quan tâm, sẻ chia đến những gia đình nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Với mong muốn người dân được sử dụng nguồn nước sạch, đảm bảo sức khỏe, Công ty tài trợ 300 máy lọc nước, tổng giá trị trên 1,2 tỷ đồng cho người dân tỉnh Hà Nam.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Minh Toan – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam đã cảm ơn sự quan tâm chia sẻ của Công ty Changjang đối với người nghèo trong tỉnh. Đây là việc làm có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là sự quan tâm của Công ty đối với sức khỏe của người dân. Ông cũng đề nghị Hội Chữ thập đỏ  các huyện, thành phố và UBND các xã được tiếp nhận máy lọc nước lựa chọn đúng đối tượng, tổ chức lắp đặt đúng quy trình và hướng dẫn người dân sử dụng máy lọc nước đảm bảo yêu cầu.
Nhân dịp này, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã trao Bằng ghi nhận tấm lòng vàng nhân đạo cho nhà tài trợ của chương trình.

Tại Công ty Keangnam Việt Nam, chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp lọc nước chất lượng, mà còn cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội. Chúng tôi tự hào cung cấp thiết bị lọc nước và luôn sẵn sàng đồng hành với các Hội Chữ thập đỏ, Mặt trận Tổ quốc, Hội và Hiệp hội, Tổ chức Từ thiện trong nước và quốc tế, hỗ trợ cung cấp nguồn nước sạch cho những cộng đồng khó khăn. Với mỗi thiết bị lọc nước bạn mua, chúng tôi sẽ đóng góp một phần doanh thu để cung cấp thiết bị lọc nước cho những người cần nhất. Cùng Công ty Keangnam Việt Nam, bạn không chỉ bảo vệ sức khỏe của gia đình mình mà còn góp phần thay đổi cuộc sống của người khác.

LocnuocVIP – Công ty Keangnam Việt Nam mong muốn có cơ hội được hợp tác nhiều hơn nữa với các Tổ chức, Cá nhân có có cùng ý tưởng cung cấp hệ thống lọc nước cho các dự án thiện nguyện.


LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *