Tặng máy lọc nước và phát quà cho hộ nghèo huyện Giang Thành

Tặng máy lọc nước và phát quà cho hộ nghèo huyện Giang Thành
Hội từ thiện Chùa Thôn Dôn TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang đã kết hợp cùng Đoàn Thiện Nguyện Nghĩa tình Quê hương TP. Hồ Chí Minh tổ chức lễ trao tặng Hệ thống máy lọc nước tinh thiết cho 3 chùa Nam Tông (Giồng Kè và Tà Teng, xã Phú Lợi; Trà Phọt, xã Phú Mỹ) và phát 100 suất quà cho hộ nghèo dân tộc Khmer trên địa bàn huyện Giang Thành.
Đến dự buổi lễ có ông Đinh Văn Phụng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; ông Danh Hùng, Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Chủ tịch Hội Người cao tuổi huyện; các vị có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số; đại diện chính quyền địa phương xã Phú Lợi và xã Phú Mỹ cùng các vị sư sãi, cụ A-Char và bà con phật tử chùa Giồng Kè, Tà Teng, Trà Phọt. Hội từ thiện có Đại đức Danh Út, Phó Trưởng Ban Thường trực Phật giáo TP. Rạch Giá, Phó Chủ tịch Hội ĐKSSYN TP. Rạch Giá, Trụ trì chùa Thôn Dôn TP. Rạch Giá và nhà tài trợ tham dự.
Nước sạch vô cùng quan trọng và rất cần thiết cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của người dân, nhằm góp phần đảm bảo sức khỏe cho bà con. Thấy được điều đó, Hội từ thiện chùa Thôn Dôn TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang đã vận động Đoàn Thiện Nguyện Nghĩa tình Quê hương TP. Hồ Chí Minh trao 03 Hệ thống máy lọc nước Tinh thiết cho Chùa Giồng Kè và Chùa Tà Teng, xã Phú Lợi; Chùa Trà Phọt, xã Phú Mỹ, tổng trị giá 130 triệu đồng; phát 100 suất quà cho hộ nghèo dân tộc Khmer, mỗi suất trị giá 300.000 đồng và chùa Thôn Dôn hỗ trợ tiền mặt cho 3 chùa, mỗi chùa 5 triệu đồng.
Thay mặt chính quyền địa phương, ông Đinh Văn Phụng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện gửi lời cảm ơn và ghi nhận những tình cảm quý báu của Hội từ thiện chùa Thôn Dôn và Đoàn Thiện Nguyện Nghĩa tình Quê hương TP. Hồ Chí Minh, mong muốn Đoàn tiếp tục hỗ trợ cho vùng biên giới đang gặp khó khăn về nguồn nước sạch sử dụng.
Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện dịp này đã trao bảng ghi nhận tấm lòng vàng và các chùa trao tặng thư cảm ơn cho Đoàn Thiện Nguyện Nghĩa tình Quê hương TP. Hồ Chí Minh, mạnh thường quân đã tài trợ. Bên cạnh đó, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cũng tuyên truyền đến các vị sư, cụ A-Char và bà con nhân dân thực hiện nghiêm các quy định của chính quyền và ngành y tế về phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới, đặc biệt trong dịp Tết Cổ truyền Chôl-Chnăm-Thmây của đồng bào dân tộc Khmer.

Tại Công ty Keangnam Việt Nam, chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp lọc nước chất lượng, mà còn cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội. Chúng tôi tự hào cung cấp thiết bị lọc nước và luôn sẵn sàng đồng hành với các Hội Chữ thập đỏ, Mặt trận Tổ quốc, Hội và Hiệp hội, Tổ chức Từ thiện trong nước và quốc tế, hỗ trợ cung cấp nguồn nước sạch cho những cộng đồng khó khăn. Với mỗi thiết bị lọc nước bạn mua, chúng tôi sẽ đóng góp một phần doanh thu để cung cấp thiết bị lọc nước cho những người cần nhất. Cùng Công ty Keangnam Việt Nam, bạn không chỉ bảo vệ sức khỏe của gia đình mình mà còn góp phần thay đổi cuộc sống của người khác.

LocnuocVIP – Công ty Keangnam Việt Nam mong muốn có cơ hội được hợp tác nhiều hơn nữa với các Tổ chức, Cá nhân có có cùng ý tưởng cung cấp hệ thống lọc nước cho các dự án thiện nguyện.


LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *