Trao tặng máy lọc nước cho đồng bào Dân tộc thiểu số tại Lâm Đồng

Trao tặng máy lọc nước cho đồng bào Dân tộc thiểu số tại Lâm Đồng
Ủy Ban Mặt trận TQVN tỉnh phối hợp với Công ty URC Việt Nam (Bình Dương) đã trao tặng máy lọc nước công nghiệp cho người dân vùng đồng bào Dân tộc Thiểu số tại các huyện Đức Trọng, Bảo Lâm và thành phố Bảo Lộc
Tại 2 xã Đa Quyn, huyện Đức Trọng và xã Lộc Lâm, huyện Bảo Lâm, Công ty URC Việt Nam đã trao tặng cho mỗi địa phương 1 máy lọc nước công nghiệp có công suất 500 lít/giờ, và 200 can đựng nước, đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt, chủ yếu là nước uống cho 100 hộ dân; đồng thời, tặng 50 phần quà cho người nghèo mỗi xã bao gồm: gạo, mì tôm và các nhu yếu phẩm khác.
Cũng trong dịp này, Công ty URC Việt Nam còn tặng 1 máy lọc nước và 20 phần quà cho Trường Mầm non Đạ Nghịch, thuộc xã Lộc Châu, thành phố Bảo Lộc. Được biết, tổng kinh phí của Công ty  URC Việt Nam trao tặng là trên 610 triệu đồng.
Những món quà của Công ty URC Việt Nam dành tặng cho người dân vùng đồng bào Dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh rất thiết thực và ý nghĩa, Qua đó, góp phần lan tỏa tinh thần sống khỏe, sống chất lượng cao từ nguồn nước sạch hợp vệ sinh đến với người dân khó khăn.
Được biết, Công ty TNHH URC Việt Nam hiện đang triển khai thực hiện chương trình an sinh xã hội mang lại nguồn nước sạch hợp vệ sinh cho người dân vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên cả nước./.

Tại Công ty Keangnam Việt Nam, chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp lọc nước chất lượng, mà còn cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội. Chúng tôi tự hào cung cấp thiết bị lọc nước và luôn sẵn sàng đồng hành với các Hội Chữ thập đỏ, Mặt trận Tổ quốc, Hội và Hiệp hội, Tổ chức Từ thiện trong nước và quốc tế, hỗ trợ cung cấp nguồn nước sạch cho những cộng đồng khó khăn. Với mỗi thiết bị lọc nước bạn mua, chúng tôi sẽ đóng góp một phần doanh thu để cung cấp thiết bị lọc nước cho những người cần nhất. Cùng Công ty Keangnam Việt Nam, bạn không chỉ bảo vệ sức khỏe của gia đình mình mà còn góp phần thay đổi cuộc sống của người khác.

LocnuocVIP – Công ty Keangnam Việt Nam mong muốn có cơ hội được hợp tác nhiều hơn nữa với các Tổ chức, Cá nhân có có cùng ý tưởng cung cấp hệ thống lọc nước cho các dự án thiện nguyện.

 


LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *