Tặng 100 bộ lọc nước cho các hộ nghèo xã EaBia, Phú Yên

Tặng 100 bộ lọc nước cho các hộ nghèo xã EaBia, Phú Yên
Hội Chữ Thập đỏ Tỉnh Phú Yên phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ huyện Sông Hinh và UBND xã EaBia vừa trao tặng 100 bộ lọc nước Sawyer mini cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã EaBia.
Tại đây, đoàn đã trao tặng 100 bộ lọc nước Sawyer mini cho 100 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã EaBia, mỗi bộ trị giá gần 1,2 triệu đồng. Tổng trị giá cho đợt trao tặng lần này gần 120 triệu đồng do Tổ chức Trả lại tuổi thơ- Mỹ viện trợ. Sau khi nhận bộ lọc nước, các hộ dân được tình nguyện viên hướng dẫn cách sử dụng; những sự cố và cách khắc phục trong quá trình sử dụng.
Đây là bộ lọc nước được sản xuất tại Mỹ, có thể lọc được 99,99% vi khuẩn và các loại vi sinh vật sống trong môi trường nước. Qua thử nghiệm, nước có thể dùng uống được ngay sau khi lọc.
Cũng trong đợt này, Hội Chữ Thập đỏ tỉnh đã trao thêm 400 bộ lọc nước cho người dân các huyện Tuy An, Thị xã Sông Cầu, Sơn Hòa, và Thị Xã Đông Hòa./.

Tại Công ty Keangnam Việt Nam, chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp lọc nước chất lượng, mà còn cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội. Chúng tôi tự hào cung cấp thiết bị lọc nước và luôn sẵn sàng đồng hành với các Hội Chữ thập đỏ, Mặt trận Tổ quốc, Hội và Hiệp hội, Tổ chức Từ thiện trong nước và quốc tế, hỗ trợ cung cấp nguồn nước sạch cho những cộng đồng khó khăn. Với mỗi thiết bị lọc nước bạn mua, chúng tôi sẽ đóng góp một phần doanh thu để cung cấp thiết bị lọc nước cho những người cần nhất. Cùng Công ty Keangnam Việt Nam, bạn không chỉ bảo vệ sức khỏe của gia đình mình mà còn góp phần thay đổi cuộc sống của người khác.

LocnuocVIP – Công ty Keangnam Việt Nam mong muốn có cơ hội được hợp tác nhiều hơn nữa với các Tổ chức, Cá nhân có có cùng ý tưởng cung cấp hệ thống lọc nước cho các dự án thiện nguyện.


LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *