Ủy ban MTTQ tỉnh Hòa Bình tiếp nhận 171 máy lọc nước tài trợ

Ủy ban MTTQ tỉnh Hòa Bình tiếp nhận 171 máy lọc nước tài trợ
Uỷ ban MTTQ tỉnh Hòa Bình tổ chức tiếp nhận máy lọc nước R.O được Công ty Minh Anh trao tặng.
Lãnh đạo UB MTTQ Việt Nam tỉnh Hòa Bình tiếp nhận 171 máy lọc nước R.O thế hệ mới có tổng giá trị trên 1,02 tỷ đồng sẽ được trao miễn phí đến cơ quan MTTQ các huyện, xã trong tỉnh. Công ty Minh Anh cam kết có chương trình lắp đặt, bảo trì, bảo hành miễn phí cho từng máy trong quá trình sử dụng.
Được biết trong thời gian tới, Công ty Minh Anh sẽ triển khai nhiều chương trình tặng máy lọc nước miễn phí và hỗ trợ lắp đặt;thực hiện chương trình trả góp cho các hộ dân có nhu cầu sử dụng máy lọc nước R.O.
Cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hòa Bình là cơ quan chuyên trách của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (viết tắt là MTTQ) Việt Nam tỉnh có chức năng tham mưu, giúp việc cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh mà trực tiếp, thường xuyên là Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh lãnh đạo, chỉ đạo công tác Mặt trận của tỉnh; đồng thời là cơ quan chuyên môn, nghiệp vụ về công tác Mặt trận theo quy định của Luật MTTQ Việt Nam và Điều lệ MTTQ Việt Nam.

Tại Công ty Keangnam Việt Nam, chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp lọc nước chất lượng, mà còn cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội. Chúng tôi tự hào cung cấp thiết bị lọc nước và luôn sẵn sàng đồng hành với các Hội Chữ thập đỏ, Mặt trận Tổ quốc, Hội và Hiệp hội, Tổ chức Từ thiện trong nước và quốc tế, hỗ trợ cung cấp nguồn nước sạch cho những cộng đồng khó khăn. Với mỗi thiết bị lọc nước bạn mua, chúng tôi sẽ đóng góp một phần doanh thu để cung cấp thiết bị lọc nước cho những người cần nhất. Cùng Công ty Keangnam Việt Nam, bạn không chỉ bảo vệ sức khỏe của gia đình mình mà còn góp phần thay đổi cuộc sống của người khác.

LocnuocVIP – Công ty Keangnam Việt Nam mong muốn có cơ hội được hợp tác nhiều hơn nữa với các Tổ chức, Cá nhân có có cùng ý tưởng cung cấp hệ thống lọc nước cho các dự án thiện nguyện.


LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *