Hàng trăm bồn nước, máy lọc nước đã được tặng người dân Nghệ An

Hàng trăm bồn nước, máy lọc nước đã được tặng người dân Nghệ An
Hàng trăm bồn chứa nước và máy lọc nước, trị giá hơn 500 triệu đồng đã được trao tặng tới người dân vùng lũ Nghệ An nhằm giúp bà con sớm ổn định cuộc sống. Đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tới 4 huyện Kỳ Sơn, Nghi Lộc, Thanh Chương và Quế Phong để trao các phần quà là bồn nước và máy lọc nước cho các hộ dân chịu thiệt hại nặng nề do mưa lũ.
Đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành chia sẻ: “Bồn nước, máy lọc nước có thể đáp ứng nhu cầu thiết yếu về việc chứa nước sạch và lọc nước tại chỗ cho người dân đang chịu ảnh hưởng nặng nề sau mưa lũ. Món quà là tấm lòng trân quý của tập thể cán bộ, nhân viên Tập đoàn Tân Á Đại Thành với mong muốn sẻ chia những khó khăn, mất mát để đồng bào vùng lũ sớm vượt qua thiên tai, ổn định đời sống, sản xuất”.
Tại huyện Kỳ Sơn, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã phối hợp với Báo Dân trí trao tặng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện 20 bồn nước 1.000l, 50 bồn nước 500l và 10 máy lọc nước RO.
Tại huyện Nghi Lộc, thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã trao tặng 20 bồn chứa nước và 5 máy lọc nước cho cơ sở giáo dục, y tế của địa phương.
Ông Hồ Nam, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Nghi Lộc cảm ơn Ban lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành và các nhà hảo tâm đã dành nhiều tình cảm, sự quan tâm, sẻ chia với người dân ở vùng lũ. Những món quà của các mạnh thường quân sẽ được chuyển tới các tổ chức, cá nhân bị thiệt hại nặng nề do mưa lũ, giúp họ sớm ổn định cuộc sống.
Tại huyện Thanh Chương, đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã trao tặng 50 bồn nước 500l và 5 máy lọc nước RO.
Do ảnh hưởng của bão lũ, nhiều địa phương tại Nghệ An liên tiếp hứng chịu những trận mưa lớn, gây lũ ống, lũ quét, sạt lở đất và ngập lụt trên diện rộng, gây thiệt hại nghiêm trọng về tính mạng, tài sản của nhân dân. Hàng nghìn gia đình hiện đang phải sống tạm bợ thiếu thốn do tài sản, nhà cửa bị sụp đổ, cuốn trôi và ngập nước.
Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Nghệ An, Tập đoàn Tân Á Đại Thành quyết định trao tặng gần 200 bồn chứa nước và máy lọc nước RO trị giá hơn 500 triệu đồng tới người dân 4 huyện chịu ảnh hưởng nặng nề do mưa lũ gồm: Kỳ Sơn, Nghi Lộc, Thanh Chương và Quế Phong.

Tại Công ty Keangnam Việt Nam, chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp lọc nước chất lượng, mà còn cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội. Chúng tôi tự hào cung cấp thiết bị lọc nước và luôn sẵn sàng đồng hành với các Hội Chữ thập đỏ, Mặt trận Tổ quốc, Hội và Hiệp hội, Tổ chức Từ thiện trong nước và quốc tế, hỗ trợ cung cấp nguồn nước sạch cho những cộng đồng khó khăn. Với mỗi thiết bị lọc nước bạn mua, chúng tôi sẽ đóng góp một phần doanh thu để cung cấp thiết bị lọc nước cho những người cần nhất. Cùng Công ty Keangnam Việt Nam, bạn không chỉ bảo vệ sức khỏe của gia đình mình mà còn góp phần thay đổi cuộc sống của người khác.

LocnuocVIP – Công ty Keangnam Việt Nam mong muốn có cơ hội được hợp tác nhiều hơn nữa với các Tổ chức, Cá nhân có có cùng ý tưởng cung cấp hệ thống lọc nước cho các dự án thiện nguyện.


LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *