Tặng máy lọc nước cho Hội Nông dân tỉnh Bình Thuận

Tặng máy lọc nước cho Hội Nông dân tỉnh Bình Thuận
Hội Nông dân tỉnh phối hợp Công ty AQUA Việt Nam trao tặng máy lọc nước cho Hội Nông dân các huyện Hàm Thuận Nam, Hàm Thuận Bắc, Bắc Bình, Tuy Phong.
Tại mỗi nơi, đoàn đã trao tặng 1 máy lọc nước RO, hệ thống 10 cấp lọc trị giá 6.500.000 đồng/máy. Đồng thời, tặng mỗi cán bộ, công chức Hội Nông dân các huyện sữa nhãn hiệu “Ong chúa và nhung hươu”.
Các sản phẩm trên đều do Công ty AQUA Việt Nam tài trợ. Đặc biệt, đối với hội viên, nông dân ở các huyện (mỗi huyện không quá 12 suất) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình chính sách và gia đình có trẻ em nghèo vượt khó vươn lên trong học tập nếu có nhu cầu đăng ký sử dụng sản phẩm sẽ được Công ty hỗ trợ trực tiếp 50% giá trị sản phẩm.
Được biết, trong ngày 15/3 đoàn sẽ tiếp tục tặng máy lọc nước và sữa “Ong chúa và nhung hươu” cho các huyện Hàm Tân, Đức Linh, Tánh Linh và thị xã La Gi.

Tại Công ty Keangnam Việt Nam, chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp lọc nước chất lượng, mà còn cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội. Chúng tôi tự hào cung cấp thiết bị lọc nước và luôn sẵn sàng đồng hành với các Hội Chữ thập đỏ, Mặt trận Tổ quốc, Hội và Hiệp hội, Tổ chức Từ thiện trong nước và quốc tế, hỗ trợ cung cấp nguồn nước sạch cho những cộng đồng khó khăn. Với mỗi thiết bị lọc nước bạn mua, chúng tôi sẽ đóng góp một phần doanh thu để cung cấp thiết bị lọc nước cho những người cần nhất. Cùng Công ty Keangnam Việt Nam, bạn không chỉ bảo vệ sức khỏe của gia đình mình mà còn góp phần thay đổi cuộc sống của người khác.

LocnuocVIP – Công ty Keangnam Việt Nam mong muốn có cơ hội được hợp tác nhiều hơn nữa với các Tổ chức, Cá nhân có có cùng ý tưởng cung cấp hệ thống lọc nước cho các dự án thiện nguyện.

 


LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *