Trao tặng máy lọc nước mặn thành nước ngọt cho tỉnh Cà Mau

Trao tặng máy lọc nước mặn thành nước ngọt cho tỉnh Cà Mau
Ngoài việc trao tặng máy nước lọc, Tập đoàn Tân Hiệp Phát còn tài trợ 20 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi, mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng.
Ngày1/6, Trung ương Đoàn phối hợp Tỉnh đoàn Cà Mau tổ chức lắp đặt, bàn giao máy lọc nước mặn thành nước ngọt tại ấp Kinh Hãng B, xã Khánh Hưng, huyện Trần Văn Thời.
Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Nước ngọt nghĩa tình” – hỗ trợ 10 máy lọc nước cho Nhân dân vùng hạn mặn tại các tỉnh: Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Kiên Giang và Cà Mau do Trung ương Đoàn, Tập đoàn Tân Hiệp Phát phát động; tổng kinh phí khoảng 2,1 tỷ đồng, trong đó, Cà Mau được nhận 1 máy. Máy lọc nước TN6000 có công suất 300 lít/giờ, lọc được 6.000 lít/ngày, phục vụ nước sinh hoạt cho 300 lượt dân/ngày.
Ngoài việc trao tặng máy nước lọc, Tập đoàn Tân Hiệp Phát còn tài trợ 20 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi, mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng./.

Tại Công ty Keangnam Việt Nam, chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp lọc nước chất lượng, mà còn cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội. Chúng tôi tự hào cung cấp thiết bị lọc nước và luôn sẵn sàng đồng hành với các Hội Chữ thập đỏ, Mặt trận Tổ quốc, Hội và Hiệp hội, Tổ chức Từ thiện trong nước và quốc tế, hỗ trợ cung cấp nguồn nước sạch cho những cộng đồng khó khăn. Với mỗi thiết bị lọc nước bạn mua, chúng tôi sẽ đóng góp một phần doanh thu để cung cấp thiết bị lọc nước cho những người cần nhất. Cùng Công ty Keangnam Việt Nam, bạn không chỉ bảo vệ sức khỏe của gia đình mình mà còn góp phần thay đổi cuộc sống của người khác.

LocnuocVIP – Công ty Keangnam Việt Nam mong muốn có cơ hội được hợp tác nhiều hơn nữa với các Tổ chức, Cá nhân có có cùng ý tưởng cung cấp hệ thống lọc nước cho các dự án thiện nguyện.

 


LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *