Hỗ trợ 121 máy lọc nước cho các hộ gia đình nghèo tỉnh Hưng Yên

Hỗ trợ 121 máy lọc nước cho các hộ gia đình nghèo tỉnh Hưng Yên
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hưng Yên phối hợp với Văn phòng Đại diện Trung tâm Truyền hình Nhân đạo tại phía Nam, Cụm trưởng Cụm thi đua số 3 các tỉnh Đồng bằng sông Hồng cùng ký cam kết tài trợ và tiếp nhận tài trợ máy lọc nước cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ gia đình đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.
Với mong muốn người dân được sử dụng nguồn nước sạch, đảm bảo sức khỏe, Công ty Vinagreen sẽ tài trợ số máy lọc nước đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng với tổng giá trị gần 400 triệu đồng cho người dân tỉnh Hưng Yên.
Theo đó, 121 máy lọc nước sẽ được trao cho các hộ dân nghèo tại huyện Yên Mỹ trong giai đoạn 1 của chương trình được triển khai lắp đặt. Đây là chương trình hưởng ứng Phong trào do Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động.
Phát biểu tại Chương trình, ông Nguyễn Cao Cường – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã bày tỏ xúc động và cảm ơn trước sự quan tâm chia sẻ của Công ty đối với người nghèo trong tỉnh. Ông cho rằng, đây là việc làm có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là sự quan tâm của nhà tài trợ, nhà đồng hành đối với sức khỏe của người dân và mong muốn tiếp tục được nhận sự tài trợ trong giai đoạn 2 của chương trình.
Ông Cường cũng đề nghị Hội Chữ thập đỏ các huyện, thành phố và UBND các xã được tiếp nhận máy lọc nước lựa chọn đúng đối tượng, hướng dẫn người dân sử dụng máy lọc nước đảm bảo yêu cầu, tổ chức lắp đặt đúng quy trình…

Tại Công ty Keangnam Việt Nam, chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp lọc nước chất lượng, mà còn cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội. Chúng tôi tự hào cung cấp thiết bị lọc nước và luôn sẵn sàng đồng hành với các Hội Chữ thập đỏ, Mặt trận Tổ quốc, Hội và Hiệp hội, Tổ chức Từ thiện trong nước và quốc tế, hỗ trợ cung cấp nguồn nước sạch cho những cộng đồng khó khăn. Với mỗi thiết bị lọc nước bạn mua, chúng tôi sẽ đóng góp một phần doanh thu để cung cấp thiết bị lọc nước cho những người cần nhất. Cùng Công ty Keangnam Việt Nam, bạn không chỉ bảo vệ sức khỏe của gia đình mình mà còn góp phần thay đổi cuộc sống của người khác.

LocnuocVIP – Công ty Keangnam Việt Nam mong muốn có cơ hội được hợp tác nhiều hơn nữa với các Tổ chức, Cá nhân có có cùng ý tưởng cung cấp hệ thống lọc nước cho các dự án thiện nguyện.


LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *