Tặng máy lọc nước thứ 10 cho huyện U Minh, Thới Bình

Tặng máy lọc nước thứ 10 cho huyện U Minh, Thới Bình
Hội từ thiện xã hội Phật giáo Cà Mau phối hợp với Hội từ thiện Tinh Tấn Tiến Đạo (TP Hồ Chí Minh) thực hiện bàn giao máy lọc nước trên địa bàn huyện U Minh (Tại trường Tiểu học Trường An, xã Khánh An, huyện U Minh).
Qua sự vận động cầu nối của Hội từ thiện xã hội Phật giáo Cà Mau đã vận động Hội từ thiện Tinh Tấn Tiến Đạo hỗ trợ máy lọc nước cho các điểm trường trên địa bàn huyện U Minh và huyện Thới Bình. Được biết, chiếc máy lọc nước được lắp đặt trong khuôn viên trường, chi phí khoảng 6 triệu đồng.
Bà Lê Cẩm Tha, Phó chủ tịch UBND xã Khánh An ghi nhận tấm lòng của các nhà từ thiện. Đồng thời, chỉ đạo các trường gìn giữ, duy trì, bảo dưỡng máy lọc nước để cung cấp nước uống sạch, đảm bảo sức khoẻ cho học sinh, giáo viên của trường.
Được biết, đây là máy lọc nước thứ 10 mà Hội từ thiện Tinh Tấn Tiến Đạo trao cho Cà Mau. Dịp này, Hội từ thiện xã hội Phật giáo Cà Mau cùng với Hội từ thiện Tinh Tấn Tiến Đạo trao tặng 50 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở trường./.

Tại Công ty Keangnam Việt Nam, chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp lọc nước chất lượng, mà còn cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội. Chúng tôi tự hào cung cấp thiết bị lọc nước và luôn sẵn sàng đồng hành với các Hội Chữ thập đỏ, Mặt trận Tổ quốc, Hội và Hiệp hội, Tổ chức Từ thiện trong nước và quốc tế, hỗ trợ cung cấp nguồn nước sạch cho những cộng đồng khó khăn. Với mỗi thiết bị lọc nước bạn mua, chúng tôi sẽ đóng góp một phần doanh thu để cung cấp thiết bị lọc nước cho những người cần nhất. Cùng Công ty Keangnam Việt Nam, bạn không chỉ bảo vệ sức khỏe của gia đình mình mà còn góp phần thay đổi cuộc sống của người khác.

LocnuocVIP – Công ty Keangnam Việt Nam mong muốn có cơ hội được hợp tác nhiều hơn nữa với các Tổ chức, Cá nhân có có cùng ý tưởng cung cấp hệ thống lọc nước cho các dự án thiện nguyện.


LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *