Hội Chữ thập đỏ huyện Ba Vì tổ chức tiếp nhận máy lọc nước tài trợ

Hội Chữ thập đỏ huyện Ba Vì tổ chức tiếp nhận máy lọc nước tài trợ
Hội Chữ thập đỏ huyện Ba Vì phối hợp với hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội, tổ chức chương trình tiếp nhận máy lọc nước sạch do Công ty Minh Anh tài trợ.
Thực hiện chương trình vì sức khỏe cộng đồng, Công ty Minh Anh đã luôn là đơn vị nỗ lực vì sức khỏe cộng đồng. Công ty luôn đồng hành với nhiều tỉnh, thành trong cả nước tiến hành kiểm tra, đánh giá mẫu nước và thay củ lọc nước cho nhân dân, đặc biệt là những địa bàn nông thôn, nơi còn thiếu nước sạch.
Công ty Minh Anh trao tặng máy lọc nước cho lãnh đạo hội Chữ thập đỏ huyện, xã, thị trấn. Tại hội nghị, lãnh đạo Công ty đã trao 40 máy lọc nước cho lãnh đạo hội Chữ thập đỏ huyện, hội Chữ thập đỏ các xã, thị trấn. Đại diện Công ty Minh Anh sẽ giúp tư vấn nhân dân trên địa bàn huyện về máy lọc nước
Cũng thông qua chương trình, Công ty mong muốn cùng với hội Chữ thập đỏ huyện, các xã, thị trấn sẽ tiến hành các chương trình tư vấn về máy lọc nước, thời gian củ lọc nước, ích lợi của việc sử dụng nước sạch đối với mọi người, cùng chung sức sử dụng máy lọc nước hiệu quả, đưa máy lọc nước tốt nhất đến với nhân dân và trong quá trình này công ty sẵn sàng hỗ trợ về mặt kỹ thuật trong quá trình sử dụng máy lọc nước cho người dân có nhu cầu.

Tại Công ty Keangnam Việt Nam, chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp lọc nước chất lượng, mà còn cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội. Chúng tôi tự hào cung cấp thiết bị lọc nước và luôn sẵn sàng đồng hành với các Hội Chữ thập đỏ, Mặt trận Tổ quốc, Hội và Hiệp hội, Tổ chức Từ thiện trong nước và quốc tế, hỗ trợ cung cấp nguồn nước sạch cho những cộng đồng khó khăn. Với mỗi thiết bị lọc nước bạn mua, chúng tôi sẽ đóng góp một phần doanh thu để cung cấp thiết bị lọc nước cho những người cần nhất. Cùng Công ty Keangnam Việt Nam, bạn không chỉ bảo vệ sức khỏe của gia đình mình mà còn góp phần thay đổi cuộc sống của người khác.

LocnuocVIP – Công ty Keangnam Việt Nam mong muốn có cơ hội được hợp tác nhiều hơn nữa với các Tổ chức, Cá nhân có có cùng ý tưởng cung cấp hệ thống lọc nước cho các dự án thiện nguyện.


LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *