Trao tặng máy lọc nước tài trợ cho Hội chữ thập đỏ huyện Tân Châu

Trao tặng máy lọc nước tài trợ cho Hội chữ thập đỏ huyện Tân Châu
Ban Thường vụ Hội chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh phối hợp với Công ty AQUA Việt Nam đến trao tặng cho Hội chữ thập đỏ huyện Tân Châu 01 máy lọc nước R.O trị giá 6,5 triệu đồng. Đến dự có ông Lê Quang Trung, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh.
Tại buổi lễ Công ty còn trao 28 hộp sữa nhãn hiệu Ong chúa trị giá mỗi hộp là 950 ngàn đồng cho Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội chữ thập đỏ cơ sở trên địa bàn huyện. Tổng giá trị các phần quà tặng là trên 33 triệu đồng.
Đây là một trong những hoạt động thiết thực, nhằm hỗ trợ Cán bộ Hội chữ thập đỏ các cấp sử dụng nước sạch, góp phần nâng cao sức khỏe; Đồng thời, tuyên truyền đến cán bộ, hội viên, người dân sử dụng nước sạch, bảo vệ sức khỏe cá nhân, gia đình và cộng đồng. Qua đó giúp địa phương thực hiện hiệu quả Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.
Qua 40 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, Hội CTĐ tỉnh Tây Ninh đã thực sự là tổ chức nòng cốt trong sự nghiệp nhân đạo của Đảng và Nhà Nước, Hội tích cực góp phần thực hiện chính sách an sinh xã hội của tỉnh, được Đảng bộ và nhân dân ghi nhận, phong trào CTĐ thu hút nhiều tổ chức, cá nhân tự nguyện tham gia hoạt động.
Hiện nay hệ thống tổ chức của Hội đã được kiện toàn ở từ tỉnh đến cơ sở, 100% cấp huyện, cấp xã, trường Chuyên nghiệp,THPT, THCS; 100% trường tiểu học và hơn 65% trường mẫu giáo có tổ chức Hội Chữ thập đỏ. Tổng số hội viên hiện nay là 56.528 hv và 10.241 tình nguyên viên CTĐ.

Tại Công ty Keangnam Việt Nam, chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp lọc nước chất lượng, mà còn cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội. Chúng tôi tự hào cung cấp thiết bị lọc nước và luôn sẵn sàng đồng hành với các Hội Chữ thập đỏ, Mặt trận Tổ quốc, Hội và Hiệp hội, Tổ chức Từ thiện trong nước và quốc tế, hỗ trợ cung cấp nguồn nước sạch cho những cộng đồng khó khăn. Với mỗi thiết bị lọc nước bạn mua, chúng tôi sẽ đóng góp một phần doanh thu để cung cấp thiết bị lọc nước cho những người cần nhất. Cùng Công ty Keangnam Việt Nam, bạn không chỉ bảo vệ sức khỏe của gia đình mình mà còn góp phần thay đổi cuộc sống của người khác.

LocnuocVIP – Công ty Keangnam Việt Nam mong muốn có cơ hội được hợp tác nhiều hơn nữa với các Tổ chức, Cá nhân có có cùng ý tưởng cung cấp hệ thống lọc nước cho các dự án thiện nguyện.


LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *