Tặng máy lọc “nước sông thành nước sạch” cho người nghèo tại Cà Mau

Tặng máy lọc “nước sông thành nước sạch” cho người nghèo tại Cà Mau
Đoàn Công tác Xã hội (CTXH) Nghĩa Sinh gồm đại diện Nghĩa Sinh Phước Tuy, Phan Thiết, Sài Gòn và Thủ Đức đã đến ấp Hòa Trung, xã Hòa Thành, tỉnh Cà Mau để đến từng nhà chào thăm các cụ cao tuổi, đau yếu, neo đơn và trao tặng 100 phần quà cho các hộ gia đình nghèo.
Quà tặng 100 gia đình nghèo – mỗi gia đình nhận một phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm, 500.000VNĐ tiền mặt và 25kg gạo (với tổng trị giá 25.000.000VNĐ). Riêng 10 suất quà tặng các cụ cao tuổi, đau yếu, neo đơn, mỗi phần quà gồm 1.000.000VNĐ tiền mặt (với tổng trị giá 10.000.000VNĐ). Ngoài ra, Đoàn đã tặng thêm 100 bình đựng nước lọc để uống cho 100 gia đình – được dùng để đựng nước lọc miễn phí từ bồn nước lọc đã được Nghĩa Sinh thiết kế tại Gành Hào trong chuyến công tác này.
Đáp ứng nhu cầu của đồng bào nghèo và hưởng ứng lời đề nghị của một vị lãnh đạo tinh thần ở địa phương tại ấp Gành Hào (xã Hòa Tân, tỉnh Cà Mau), trong chuyến công tác thiện nghĩa, Đoàn CTXH Nghĩa Sinh đã trao tặng đồng bào một máy lọc nước tinh khiết có công suất lọc 300 lít/1 giờ –  cùng với các chi phí bảo hiểm bảo trì trong nhiều năm (với tổng trị giá 80.000.000VNĐ). Ngân quỹ này do quý Ân nhân Nghĩa Sinh trao tặng trong chuyến công tác thiện nghĩa tại Cà Mau.
Đây là một trong nhiều dự án máy lọc “nước Sông thành nước Sạch” cho người nghèo do Đoàn CTXH Nghĩa Sinh chủ xướng thực hiện trong nhiều năm qua. Mục đích dự án này nhằm giúp đồng bào có nước sạch để dùng mỗi ngày và đồng thời giúp đồng bào phòng ngừa bệnh tật gây ra vì dùng nước sông, nước không sạch. Trưởng Nguyễn Hồng Lam, Trưởng ban Tư vấn và Hỗ trợ Đoàn CTXH Nghĩa Sinh cùng với Trưởng Đoàn CTXH và tất cả quý Trưởng và quý anh chị em Nghĩa Sinh Phước Tuy, Phan Thiết, Sài Gòn, Thủ Đức đã cùng nhau hợp tác tham dự chuyến công tác thiện nghĩa.
Đại diện Hội đồng Huynh trưởng Nghĩa Sinh (HDHT) đã nhân cơ hội này gửi lời cám ơn bà con Gành Hào đã cho phép Đoàn CTXH Nghĩa Sinh đến giúp đỡ đồng bào thực hiện dự án máy lọc “nước Sông thành nước Sạch” cho người nghèo trong vùng. Huynh Trưởng Nghĩa Sinh kính lời cám ơn quý vị lãnh đạo tinh thần, đặc biệt là Linh mục chánh xứ Piô Hội, đã hết lòng hỗ trợ mọi mặt để dự án được diễn tiến và hoàn thành tốt đẹp – nhằm phục vụ người nghèo có nước sạch dùng hàng ngày trong hiện tại cũng như trong tương lai lâu bền.
Huynh Trưởng Nghĩa Sinh đặc biệt cảm ơn quý vị Ân nhân Nghĩa Sinh đã đóng góp xây dựng các phần quà cho người nghèo và thiết kế máy lọc nước sông thành ước sạch cho đồng bào ở vùng sâu vùng xa. HDHT trân trọng cảm ơn qu‎ý ân nhân trong đó có AH Phạm Ngọc Oanh đã cùng đồng hành công tác phục vụ và cùng chia sẻ phương tiện di chuyển và ẩm thực trên đường công tác thiện nghĩa. Xin Thượng Đế chúc lành và thưởng công bội hậu cho quý Ân nhân Nghĩa Sinh và tất cả quý Trưởng và anh chị em Nghĩa Sinh Phước Tuy, Phan Thiết, Sài Gòn, Thủ Đức đã đồng tâm hiệp lực tổ chức và thực hiện chuyến công tác thiện nghĩa thành công mỹ hảo.

Tại Công ty Keangnam Việt Nam, chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp lọc nước chất lượng, mà còn cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội. Chúng tôi tự hào cung cấp thiết bị lọc nước và luôn sẵn sàng đồng hành với các Hội Chữ thập đỏ, Mặt trận Tổ quốc, Hội và Hiệp hội, Tổ chức Từ thiện trong nước và quốc tế, hỗ trợ cung cấp nguồn nước sạch cho những cộng đồng khó khăn. Với mỗi thiết bị lọc nước bạn mua, chúng tôi sẽ đóng góp một phần doanh thu để cung cấp thiết bị lọc nước cho những người cần nhất. Cùng Công ty Keangnam Việt Nam, bạn không chỉ bảo vệ sức khỏe của gia đình mình mà còn góp phần thay đổi cuộc sống của người khác.

LocnuocVIP – Công ty Keangnam Việt Nam mong muốn có cơ hội được hợp tác nhiều hơn nữa với các Tổ chức, Cá nhân có có cùng ý tưởng cung cấp hệ thống lọc nước cho các dự án thiện nguyện.

 


LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *