Bàn giao máy lọc nước cho người dân vùng hạn mặn Bến Tre

Bàn giao máy lọc nước cho người dân vùng hạn mặn Bến Tre
Tại xã Phú Vang (huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre), báo Tiền Phong và chính quyền địa phương tổ chức khánh thành và bàn giao trao máy lọc nước giúp người dân vùng hạn, mặn có nước ngọt sử dụng miễn phí.
Máy lọc nước có công suất khoảng 15 đến 24 m3/ngày/đêm, tổng kinh phí đầu tư 350 triệu đồng do Công ty Đại Việt tài trợ. Đồng thời, để người dân không phát sinh bất cứ chi phí nào trong một năm đầu vận hành máy lọc nước, công ty còn tài trợ 10 triệu đồng tiền điện và 20 triệu đồng chi phí bảo trì hệ thống.
Trong dịp này Công ty Đại Việt công bố dự án ngày nước tái sinh với chủ đề “Tái sinh nguồn nước nhiễm mặn”. Công ty sẽ trao tặng và lắp đặt 13 hệ thống máy lọc nước cho các tỉnh khu vực đồng bằng sông Cửu Long với kinh phí hơn 4,5 tỷ đồng.
Bên cạnh đó, công ty còn dành thêm 200 máy công nghiệp và 5.000 máy lọc nước bảy cấp dùng trong gia đình, công suất lọc 12 lít/giờ để hỗ trợ những tổ chức từ thiện, cá nhân tại vùng hạn, mặn khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Đây là chương trình phi lợi nhuận nhằm mang lại nguồn nước sạch, an toàn cho sức khỏe người dân.

Tại Công ty Keangnam Việt Nam, chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp lọc nước chất lượng, mà còn cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội. Chúng tôi tự hào cung cấp thiết bị lọc nước và luôn sẵn sàng đồng hành với các Hội Chữ thập đỏ, Mặt trận Tổ quốc, Hội và Hiệp hội, Tổ chức Từ thiện trong nước và quốc tế, hỗ trợ cung cấp nguồn nước sạch cho những cộng đồng khó khăn. Với mỗi thiết bị lọc nước bạn mua, chúng tôi sẽ đóng góp một phần doanh thu để cung cấp thiết bị lọc nước cho những người cần nhất. Cùng Công ty Keangnam Việt Nam, bạn không chỉ bảo vệ sức khỏe của gia đình mình mà còn góp phần thay đổi cuộc sống của người khác.

LocnuocVIP – Công ty Keangnam Việt Nam mong muốn có cơ hội được hợp tác nhiều hơn nữa với các Tổ chức, Cá nhân có có cùng ý tưởng cung cấp hệ thống lọc nước cho các dự án thiện nguyện.


LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *