Tặng 500 máy lọc nước chuyên dùng lọc nước sinh hoạt cho miền Trung

Tặng 500 máy lọc nước chuyên dùng lọc nước sinh hoạt cho miền Trung
Trước thực tế tại các tỉnh miền Trung nguồn nước kém vệ sinh sau lũ, nước bị nhiễm bẩn, ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe và đời sống của người dân, Karofi đã phối hợp cùng báo Alobacsi trao tặng 500 máy lọc nước chuyên dụng đồng thời tổ chức các điểm khám chữa bệnh miễn phí cho bà con 3 tỉnh: Quảng Bình, Hà Tĩnh, Quảng Trị.
Được biết 500 máy lọc nước được Karofi trao tặng là sản phẩm đặc dụng trong mùa mưa bão: hoạt động theo cơ chế lọc không cần dùng điện, không nước thải, lắp đặt đơn giản, giúp bà con có thể lọc nước ngay cả khi mưa bão gây mất điện diện rộng. Nước sau lọc có thể sử dụng để phục vụ cho các hoạt động giặt, rửa, vệ sinh hay nấu nướng… an toàn cho sức khỏe người dân
“Hồi sinh nước sạch từ vùng lũ” là chiến dịch nằm trong dự án Tận tâm vì tương lai Việt được Karofi triển khai từ 2015 đến nay. Karofi đã chi 23 tỷ đồng để: Tài trợ và lắp đặt miễn phí 300 máy lọc nước cho 7 điểm nóng làng ung thư trên cả nước; Tài trợ máy lọc nước phục vụ nhu cầu của bệnh nhân và người nhà các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Nhi Trung ương, Sản Trung Ương, Mắt Trung Ương, Viện E, Bệnh viện K Trung ương…

Tại Công ty Keangnam Việt Nam, chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp lọc nước chất lượng, mà còn cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội. Chúng tôi tự hào cung cấp thiết bị lọc nước và luôn sẵn sàng đồng hành với các Hội Chữ thập đỏ, Mặt trận Tổ quốc, Hội và Hiệp hội, Tổ chức Từ thiện trong nước và quốc tế, hỗ trợ cung cấp nguồn nước sạch cho những cộng đồng khó khăn. Với mỗi thiết bị lọc nước bạn mua, chúng tôi sẽ đóng góp một phần doanh thu để cung cấp thiết bị lọc nước cho những người cần nhất. Cùng Công ty Keangnam Việt Nam, bạn không chỉ bảo vệ sức khỏe của gia đình mình mà còn góp phần thay đổi cuộc sống của người khác.

LocnuocVIP – Công ty Keangnam Việt Nam mong muốn có cơ hội được hợp tác nhiều hơn nữa với các Tổ chức, Cá nhân có có cùng ý tưởng cung cấp hệ thống lọc nước cho các dự án thiện nguyện.

 


LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *