Quảng Trị: Khánh thành nhà máy lọc nước Từ Bi chào mừng Đại hội Phật giáo

Quảng Trị: Khánh thành nhà máy lọc nước Từ Bi chào mừng Đại hội Phật giáo
Ban Trị sự GHPGVN huyện Triệu Phong (Quảng Trị), huyện Trảng Bom (Đồng Nai), cơ sở tu tập Hoàng Nguyện (Trảng Bom) phối hợp chính quyền xã Triệu Sơn tổ chức lễ bàn giao nhà máy lọc nước Từ Bi ở thôn Linh Chiểu.
Chứng minh buổi lễ có Hòa thượng Thích Thiện Tấn, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Trị; Hòa thượng Thích Minh Trì, Trưởng ban Tri sự GHPGVN huyện Trảng Bom; Thượng tọa Thích Nguyên Mãn, Trưởng ban Trị sự GHPGVN huyện Triệu Phong cùng chư tôn đức Tăng Ni, bà con Phật tử đồng tham dự.
Về phía chính quyền có sự hiện diện của ông Trần việt Dũng, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện Triệu Phong và đại diện lãnh đạo địa phương sở tại.
Thượng tọa Thích Nguyên Mãn cho biết đây là công trình chào mừng Đại hội đại biểu Phật giáo toàn quốc lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022-2027, được xây dựng với tổng kinh phí trên 750 triệu đồng với các hạng mục: Hệ thống lộc thô, hệ thống xử lý tạp chất kim loại, xử lý màu và mùi của nước, nguồn nước được xử lý qua hệ thống lộc RO để tách các loại kim loại trong nguồn nước.
Được biết, do đặc thù của một làng nghề truyền thống nên nguồn nước ở thôn Linh Chiểu bị ô nhiễm nghiêm trọng, thiếu nước sạch thường nhật ảnh hưởng nhiều đến đời sống, sức khỏe của người dân nơi đây.
Công trình nhà máy lọc nước Từ Bi được khánh thành sau 4 tháng thi công, được đưa vào sử dụng có ý nghĩa thiết thực giúp cho người dân trên địa bàn thôn Linh Chiểu có nguồn nước sạch để sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày.

Tại Công ty Keangnam Việt Nam, chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp lọc nước chất lượng, mà còn cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội. Chúng tôi tự hào cung cấp thiết bị lọc nước và luôn sẵn sàng đồng hành với các Hội Chữ thập đỏ, Mặt trận Tổ quốc, Hội và Hiệp hội, Tổ chức Từ thiện trong nước và quốc tế, hỗ trợ cung cấp nguồn nước sạch cho những cộng đồng khó khăn. Với mỗi thiết bị lọc nước bạn mua, chúng tôi sẽ đóng góp một phần doanh thu để cung cấp thiết bị lọc nước cho những người cần nhất. Cùng Công ty Keangnam Việt Nam, bạn không chỉ bảo vệ sức khỏe của gia đình mình mà còn góp phần thay đổi cuộc sống của người khác.

LocnuocVIP – Công ty Keangnam Việt Nam mong muốn có cơ hội được hợp tác nhiều hơn nữa với các Tổ chức, Cá nhân có có cùng ý tưởng cung cấp hệ thống lọc nước cho các dự án thiện nguyện.


LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *