Hội Chữ thập đỏ Vĩnh Phúc tiếp nhận tài trợ máy lọc nước

Hội Chữ thập đỏ Vĩnh Phúc tiếp nhận tài trợ máy lọc nước
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức tiếp nhận máy lọc nước do Công ty Minh Anh tài trợ.
Thực hiện chương trình vì sức khỏe cộng đồng, Công ty Minh Anh đã đồng hành với nhiều tỉnh, thành trong cả nước tiến hành kiểm tra, đánh giá mẫu nước và thay củ lọc nước cho Nhân dân, đặc biệt là những địa bàn nông thôn, nơi còn thiếu nước sạch. Với mục tiêu nâng cao chất lượng nguồn nước, đảm bảo sức khỏe cho người dân, tại Vĩnh Phúc.
Trong giai đoạn 1, Công ty Minh Anh trao tặng miễn phí 160 máy lọc nước R.O thế hệ mới có tổng giá trị gần 1 tỷ đồng cho cá nhân chủ tịch Hội Chữ thập đỏ các huyện, thành phố và chủ tịch Hội Chữ thập đỏ các xã, phường, thị trấn trên địa bàn.
Ngay sau chương trình trao tặng, Công ty sẽ phối hợp với các đơn vị liên quan tiến hành khảo sát, lắp đặt tại các đơn vị như đã cam kết. Trong quá trình sử dụng, Công ty sẽ tiến hành bảo trì, bảo hành miễn phí cho từng máy để đảm bảo chất lượng sử dụng.
Thời gian tới, Công ty sẽ triển khai chương trình hỗ trợ lắp đặt với nhiều ưu đãi cho các hộ dân có nhu cầu sử dụng máy lọc nước trên địa bàn tỉnh./.

Tại Công ty Keangnam Việt Nam, chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp lọc nước chất lượng, mà còn cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội. Chúng tôi tự hào cung cấp thiết bị lọc nước và luôn sẵn sàng đồng hành với các Hội Chữ thập đỏ, Mặt trận Tổ quốc, Hội và Hiệp hội, Tổ chức Từ thiện trong nước và quốc tế, hỗ trợ cung cấp nguồn nước sạch cho những cộng đồng khó khăn. Với mỗi thiết bị lọc nước bạn mua, chúng tôi sẽ đóng góp một phần doanh thu để cung cấp thiết bị lọc nước cho những người cần nhất. Cùng Công ty Keangnam Việt Nam, bạn không chỉ bảo vệ sức khỏe của gia đình mình mà còn góp phần thay đổi cuộc sống của người khác.

LocnuocVIP – Công ty Keangnam Việt Nam mong muốn có cơ hội được hợp tác nhiều hơn nữa với các Tổ chức, Cá nhân có có cùng ý tưởng cung cấp hệ thống lọc nước cho các dự án thiện nguyện.


LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *