Ba Tri: Trao tặng 4 máy lọc nước RO cho người nghèo

Ba Tri: Trao tặng 4 máy lọc nước RO cho người nghèo
Thông qua sự vận động của Chi hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi huyện Ba Tri, Hội từ thiện Tường Nguyên, Quận 4, TP.HCM đã đến trao tặng 4 máy lọc nước RO cho hộ nghèo trên địa bàn các xã An Đức, An Hòa Tây, An Thủy và Bảo Thuận.
4 máy lọc nước được đặt tại các trường học, trạm y tế và UBND các xã. Mỗi máy có thể lọc được 750 lít/giờ. Tổng trị giá trên 500 triệu đồng.
Được biết, trong đợt hạn mặn này các mạnh thường quân đã hỗ trợ cho huyện Ba Tri 40 máy lọc nước, tổng trị giá trên 3,2 tỷ đồng. Từ hệ thống máy lọc này đã cung cấp nguồn nước ngọt, đảm bảo phục vụ nhu cầu sinh hoạt cho người dân trên địa bàn huyện vượt qua mùa hạn mặn.
Đại đức Thích Minh Phú gắn bó với công việc thiện nguyện ở chùa Giác Nguyên từ khoảng năm 1999. Đến năm 2001, Hội từ thiện chùa Giác Nguyên được thành lập, Đại đức Thích Minh Phú chủ động kết nối, mỗi năm mổ mắt từ thiện cho 6.000 – 10.000 bà con nghèo. Năm 2014, Đại đức Thích Minh Phú lập chùa Tường Nguyên và Hội từ thiện chùa với kinh phí mỗi năm từ vài tỉ dần tăng lên vài chục tỉ, thậm chí hơn trăm tỉ đồng.

Tại Công ty Keangnam Việt Nam, chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp lọc nước chất lượng, mà còn cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội. Chúng tôi tự hào cung cấp thiết bị lọc nước và luôn sẵn sàng đồng hành với các Hội Chữ thập đỏ, Mặt trận Tổ quốc, Hội và Hiệp hội, Tổ chức Từ thiện trong nước và quốc tế, hỗ trợ cung cấp nguồn nước sạch cho những cộng đồng khó khăn. Với mỗi thiết bị lọc nước bạn mua, chúng tôi sẽ đóng góp một phần doanh thu để cung cấp thiết bị lọc nước cho những người cần nhất. Cùng Công ty Keangnam Việt Nam, bạn không chỉ bảo vệ sức khỏe của gia đình mình mà còn góp phần thay đổi cuộc sống của người khác.

LocnuocVIP – Công ty Keangnam Việt Nam mong muốn có cơ hội được hợp tác nhiều hơn nữa với các Tổ chức, Cá nhân có có cùng ý tưởng cung cấp hệ thống lọc nước cho các dự án thiện nguyện.


LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *