Tặng 1.000 bình lọc nước cho hội viên phụ nữ nghèo huyện Chư Pưh

Tặng 1.000 bình lọc nước cho hội viên phụ nữ nghèo huyện Chư Pưh
Tại Chương trình truyền thông phân phối thiết bị lọc nước vì cộng đồng và biến đổi khí hậu, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Chư Pưh (tỉnh Gia Lai) đã tặng 1.000 bình lọc nước cho hội viên phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.
Tập đoàn Super Energy tặng 100 thẻ bảo hiểm y tế, 12 máy lọc nước cho xã Ia Băng và Ia Phìn
Tại buổi truyền thông, chị em hội viên được nghe lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện giới thiệu công dụng của bình lọc nước và lợi ích của chương trình mang lại, giúp chị em hiểu hơn về sự cần thiết khi sử dụng nước sạch để bảo vệ sức khỏe, thích ứng biến đổi khí hậu. Đồng thời, hướng dẫn chị em cách sử dụng và bảo quản, bảo trì thiết bị. Theo đó, thiết bị bình lọc nước có công suất lọc trung bình 2-3 lít/giờ, cho ra loại nước chất lượng, đạt chuẩn. Thiết bị có thể sử dụng trong 10 năm…
Được biết, chương trình phân phối bình lọc nước do Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Công ty Intraco thực hiện. Chương trình nhằm nâng cao tỷ lệ người dân tiếp cận nguồn nước uống sạch và giảm bớt chi phí trong việc lựa chọn thiết bị lọc nước. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống gắn với thích ứng biến đổi khí hậu, thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” của tổ chức Hội và xây dựng nông thôn mới.

Tại Công ty Keangnam Việt Nam, chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp lọc nước chất lượng, mà còn cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội. Chúng tôi tự hào cung cấp thiết bị lọc nước và luôn sẵn sàng đồng hành với các Hội Chữ thập đỏ, Mặt trận Tổ quốc, Hội và Hiệp hội, Tổ chức Từ thiện trong nước và quốc tế, hỗ trợ cung cấp nguồn nước sạch cho những cộng đồng khó khăn. Với mỗi thiết bị lọc nước bạn mua, chúng tôi sẽ đóng góp một phần doanh thu để cung cấp thiết bị lọc nước cho những người cần nhất. Cùng Công ty Keangnam Việt Nam, bạn không chỉ bảo vệ sức khỏe của gia đình mình mà còn góp phần thay đổi cuộc sống của người khác.

LocnuocVIP – Công ty Keangnam Việt Nam mong muốn có cơ hội được hợp tác nhiều hơn nữa với các Tổ chức, Cá nhân có có cùng ý tưởng cung cấp hệ thống lọc nước cho các dự án thiện nguyện.


LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *