Công nghệ mới bảo quản nước uống luôn sạch và tươi mỗi ngày

Công nghệ mới bảo quản nước uống luôn sạch và tươi mỗi ngày
Như mọi người đều biết Nước cũng là một loại thực phẩm và nước cũng sẽ bị tái ô nhiễm nếu để lâu trong bình chứa, có thể gọi đây là hết hạn sử dụng.
Nhiều người vẫn nghĩ nước tinh khiết đóng chai sẽ luôn sạch và lưu trữ được lâu nhưng nếu bạn để ý, bạn sẽ thấy trên các chai nước uống trực tiếp của những hãng nổi tiếng đều được in hạn sử dụng. Các công ty sản xuất nước đóng chai phải tuân theo các quy tắc nhất định để cho người tiêu dùng biết sử dụng sản phẩm khi nào tốt nhất.
Một lý do quan trọng khác nữa dẫn đến hạn sử dụng của nước đóng chai là vì có phản ứng hóa học xảy ra bên trong chai nước. Hóa chất từ chai nhựa có thể hòa vào nước sau một khoảng thời gian. Sau khi các hóa chất đi vào trong nước, nó sẽ không còn được tươi mới và an toàn nữa.
Nước tinh khiết không dễ hỏng như các loại đồ uống dinh dưỡng khác như nước hoa quả, nước đường…. Nhưng chai đựng nước có thể tạo ra sự ô nhiễm trong nước và làm cho nước không còn sạch hoặc an toàn để uống.
Với một số trường hợp như nước lọc được lưu trữ trong bình chứa thì các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến độ tinh khiết của nước là tiếp xúc với nhiệt, hóa chất, vật liệu lưu trữ và chất gây ô nhiễm.
Vậy làm thế nào để chúng ta vẫn luôn được uống nước sạch và an toàn mỗi ngày ?
Bạn có thể tạo thói quen sử dụng hết nước trong bình mỗi ngày và bổ sung nước mới để tránh cho nước bị tái ô nhiễm. Nhưng lúc bạn đi đâu đó dài ngày như một chuyến công tác hoặc du lịch?
Nhận thức được vấn đề này, ChungHo đã nghiên cứu và phát mình ra những công nghệ mới giữ cho nước luôn sạch và an toàn, điển hình như
Công nghệ an toàn sinh học (BST): Sử dụng bình chứa kép bằng vật liệu an toàn BPA Free, không gây làm ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe con người.
Công nghệ tuần hoàn nước tự nhiên 24H (NWPW): Sử dụng áp lực nước tự nhiên từ bình chứa cho nước luôn lưu thông theo phương thức đẩy nước cũ ra và lọc lại, giúp cho nước luôn được sạch và tươi mới mỗi ngày. Công nghệ này được áp dụng trên tất cả các dòng máy lọc nước đặt bàn và máy cây đứng của ChungHo.
Công nghệ làm sạch tự động (ACS):  Hoạt động theo một chu kỳ được cài đặt sẵn 4 ngày 1 lần, máy sẽ tự động sục rửa hệ thống lọc và loại bỏ nước cũ, lọc bổ sung 100% nước mới, giúp cho nước uống luôn không bị lưu trữ quá lâu, đảm bảo độ an toàn cho sức khỏe. Công nghệ này được tích hợp trên các dòng máy có nước nóng, lạnh của ChungHo.
Ngoài ra với thiết kế nâng cao tính an toàn, ChungHo còn hạn chế sự tiếp xúc của vật thiết bị trực tiếp vào nước như sử dụng Cảm biến mực nước quang học, có độ chính xác cao để phát hiện mực nước của bình chứa mà không chạm trực tiếp vào nước.

 


LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *