Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai tiếp nhận máy lọc nước tài trợ

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai tiếp nhận máy lọc nước tài trợ
Tại Hội trường cơ quan Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh tổ chức Chương trình tiếp nhận máy lọc nước sạch do Công ty Minh Anh tài trợ.
Với mục tiêu trước hỗ trợ cán bộ Hội các cấp tỉnh Lào Cai khắc phục, xử lý nguồn nước sinh hoạt thành nước uống trực tiếp bằng công nghệ lọc nước R.O 10 cấp lọc, đạt tiêu chuẩn, góp phần mang lại nguồn nước sạch để bảo vệ sức khỏe. Công ty Minh Anh tổ chức trao tặng, hỗ trợ lắp đặt, hướng dẫn sử dụng 174 máy lọc nước sạch cho Hội Chữ thập đỏ các cấp tỉnh Lào Cai, với tổng trị giá 1.044 triệu đồng.
Ngoài chương trình hỗ trợ trên, mục tiêu của Công ty trong thời gian tới sẽ phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai và Hội Chữ thập đỏ các huyện, thị xã, thành phố tổ chức chương trình hỗ trợ 45% chi phí khi người dân có nhu cầu lắp đặt máy R.O 10 cấp lọc mới với giá hỗ trợ là 3.290.000đ/01 máy (Giá niêm yết là: 5.990.000đ/01 máy); Hỗ trợ lắp đặt 30 máy lọc nước/ 01 xã với giá hỗ trợ là 3.290.000đ/01 máy (Giá niêm yết là: 5.990.000đ/01 máy); Hỗ trợ lắp đặt không giới hạn số lượng máy lọc nước với giá hỗ trợ là 3.290.000đ/01 máy (Giá niêm yết là: 5.990.000đ/01 máy) cho các xã thuộc các huyện đặc biệt khó khăn: Bắc Hà, Mường Khương, Si Ma Cai, Văn Bàn.
Về chất lượng sản phẩm, công ty cam kết đây là sản phẩm chính hãng, có thương hiệu, sản phẩm có chính sách bảo hành rõ ràng, đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng trong suốt quá trình sử dụng. Máy lọc nước tốt, đạt tiêu chuẩn nước đóng chai, an toàn vệ sinh thực phẩm theo TCCS ISO 9001-2015; Bảo trì, vệ sinh, nhắc thời gian thay lõi lọc trong thời gian máy hoạt động tại nhà; Hỗ trợ kỹ thuật tại nhà khi có yêu cầu do nhu cầu khách hàng di chuyển, bổ sung máy lọc nước.
Sản phẩm được kiểm tra kỹ về chất lượng theo quy trình trước khi đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Thời gian bảo hành: 02 năm, định kỳ hàng tháng cán bộ kỹ thuật kiểm tra, đánh giá chất lượng, chia sẻ phản ánh của người sử dụng nước, mang lại kết quả tốt nhất cho người tiêu dùng.

Tại Công ty Keangnam Việt Nam, chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp lọc nước chất lượng, mà còn cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội. Chúng tôi tự hào cung cấp thiết bị lọc nước và luôn sẵn sàng đồng hành với các Hội Chữ thập đỏ, Mặt trận Tổ quốc, Hội và Hiệp hội, Tổ chức Từ thiện trong nước và quốc tế, hỗ trợ cung cấp nguồn nước sạch cho những cộng đồng khó khăn. Với mỗi thiết bị lọc nước bạn mua, chúng tôi sẽ đóng góp một phần doanh thu để cung cấp thiết bị lọc nước cho những người cần nhất. Cùng Công ty Keangnam Việt Nam, bạn không chỉ bảo vệ sức khỏe của gia đình mình mà còn góp phần thay đổi cuộc sống của người khác.

LocnuocVIP – Công ty Keangnam Việt Nam mong muốn có cơ hội được hợp tác nhiều hơn nữa với các Tổ chức, Cá nhân có có cùng ý tưởng cung cấp hệ thống lọc nước cho các dự án thiện nguyện.


LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *