Tặng máy lọc nước cho Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Thạnh Phú

Tặng máy lọc nước cho Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Thạnh Phú
Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Thạnh Phú phối hợp đơn vị tài trợ tổ chức lễ trao tặng máy lọc nước và khẩu trang y tế.
Tại buổi lễ, Công ty Aqua Việt Nam đã trao tặng 20 máy lọc nước cho lãnh đạo Hội LHPN huyện và Chủ tịch Hội LHPN 18/18 xã, thị trấn. Mỗi máy lọc nước trị giá 6,5 triệu đồng, tổng trị giá chung là 130 triệu đồng do Hội LHPN tỉnh vận động hỗ trợ. Qua đó, động viên tinh thần, ghi nhận đóng góp của cán bộ hội cơ sở, nhất là trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.
Ngoài máy lọc nước, Công ty Aqua Việt Nam còn tặng 5 ngàn khẩu trang y tế cho huyện để chung tay với địa phương kiểm soát, tiến tới đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Tại Công ty Keangnam Việt Nam, chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp lọc nước chất lượng, mà còn cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội. Chúng tôi tự hào cung cấp thiết bị lọc nước và luôn sẵn sàng đồng hành với các Hội Chữ thập đỏ, Mặt trận Tổ quốc, Hội và Hiệp hội, Tổ chức Từ thiện trong nước và quốc tế, hỗ trợ cung cấp nguồn nước sạch cho những cộng đồng khó khăn. Với mỗi thiết bị lọc nước bạn mua, chúng tôi sẽ đóng góp một phần doanh thu để cung cấp thiết bị lọc nước cho những người cần nhất. Cùng Công ty Keangnam Việt Nam, bạn không chỉ bảo vệ sức khỏe của gia đình mình mà còn góp phần thay đổi cuộc sống của người khác.

LocnuocVIP – Công ty Keangnam Việt Nam mong muốn có cơ hội được hợp tác nhiều hơn nữa với các Tổ chức, Cá nhân có có cùng ý tưởng cung cấp hệ thống lọc nước cho các dự án thiện nguyện.

 


LOCNUOCVIP  –  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CAO CẤP CHÍNH HÃNG
————————————————————————————————–
CÔNG TY CP KEANGNAM VIỆT NAM
Địa chỉ:       Số 122/58 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline:       09777 02345 (Phone, Zalo)
Website:     www.locnuocvip.com    –    Email: locnuocvip.com@gmail.com
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *